G-Shock Metal

Cách đơn giản nhất để nhận biết đồng hồ G-Shock chính hãng

Cách đơn giản nhất để nhận biết đồng hồ G-Shock chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở buôn bán đồng hồ G-Shock. Nếu không cẩn thận, khách hàng có thể mua phải đồng hồ G-Shock fake hoặc đồng hồ xách tay không được bảo hành. Sau đây là cách nhận biết đồng hồ G-Shock chính hãng tại Việt Nam chỉ với một bước vô cùng đơn giản.

Vì sao nên mua đồng hồ G-Shock chính hãng?

Đồng hồ G-Shock chính hãng dùng để phân biệt với đồng hồ G-Shock fake và đồng hồ xách tay. Đồng hồ fake là hàng giả, nhái. Đồng hồ G-Shock chính hãng và G-Shock xách tay đều cùng do Casio sản xuất, song đồng hồ G-Shock chính hãng được nhập khẩu chính ngạch, được kiểm tra trước khi tung ra thị trường. Trong khi đó, đồng hồ G-Shock xách tay nhập trực tiếp từ nước ngoài, trốn thuế và có nhiều rủi ro khi mua hàng.

Cách đơn giản nhất để nhận biết đồng hồ G-Shock chính hãng
Cách đơn giản nhất để nhận biết đồng hồ G-Shock chính hãng

Vì quyền lợi của nhà sản xuất và cả người tiêu dùng, khách hàng nên mua đồng hồ G-Shock chính hãng được phân phối bởi các đơn vị phân phối được Casio ủy quyền. Mua đồng hồ G-Shock chính hãng, khách hàng sẽ được đảm bảo các quyền lợi sau:

– Được bảo hành chính hãng trọn đời: Đồng hồ Casio G-Shock bảo hành 5 năm cho cả máy và pin. Nghĩa là trong 5 năm này, khách hàng sẽ được thay pin miễn phí, sửa chữa không tính phí với các lỗi từ nhà sản xuất. Sau 5 năm, đồng hồ G-Shock vẫn được tiếp nhận bảo hành có tính phí.

Đồng hồ Casio G-Shock GA-110-1B
Đồng hồ G-Shock chính hãng được bảo hành 5 năm.

– Được đổi trả theo đúng quy định: Tùy theo chính sách của từng điểm bán và chính sách đổi trả hàng sau khi mua sẽ có sự khác biệt. Trong trường hợp chiếc đồng hồ G-Shock của khách mua chẳng may bị lỗi kỹ thuật không thể khắc phục được, nhà sản xuất sẽ tiến hành đổi sản phẩm mới cho khách hàng.

– Được thay thế các linh kiện chính hãng: Tuy trên thị trường bày bán rất nhiều các linh kiện đồng hồ thay thế, song các linh kiện chính hãng chỉ có thể mua được ở các trung tâm bảo hành Casio chính hãng. Và chỉ khi mua đồng hồ G-Shock chính hãng thì khách hàng mới được hưởng quyền lợi bảo hành này.

Với những lý do trên, mua đồng hồ G-Shock chính hãng chính là sự lựa chọn an toàn nhất dành cho các tín đồ đồng hồ Casio G-Shock.

Cách nhận biết đồng hồ G-Shock chính hãng đơn giản

Có rất nhiều chia sẻ xung quanh cách phân biệt đồng hồ G-Shock fake và đồng hồ G-Shock chính hãng như dựa vào các chi tiết trên mặt số, dây đeo, các phụ kiện đính kèm, tính năng của đồng hồ… Song các cách thức này không cho sự chính xác tuyệt đối, và không phải ai cũng có đủ sự kiến thức về đồng hồ G-Shock để nhìn ra sự khác nhau giữa hàng thật và giả.

Tuy vậy, tại Việt Nam, có một chi tiết rất dễ nhận ra để phân biệt đồng hồ G-Shock chính hãng, chính là dựa vào tem chống giả. Cụ thể như sau:

Hướng dẫn nhận biết tem chống giả đồng hồ G-Shock chính hãng.

– Tất cả đồng hồ G-Shock chính hãng trên thị trường Việt Nam đều được dán tem vàng chống giả phía sau nắp lưng đồng hồ. Tem vàng do Công ty Cổ phần Anh Khuê Sài Gòn phát hành, mà Anh Khuê Sài Gòn chính là đơn vị phân phối quỷ quyền chính thức của Casio tại thị trường Việt Nam. Điều này được thể hiện ngay trên website chính thức của Casio quốc tế.

Cách phân biệt tem chống giả đồng hồ G-Shock chính hãng.
Cách phân biệt tem chống giả.

– Tem vàng có hiệu ứng lấp lánh 7 màu, khi hơi chếch tem theo chiều thẳng đứng sẽ thấy chữ “A” và “K” lấp lánh được bao trong vòng elip. Khi nghiêng tem qua phải, sẽ thấy dòng chữ “Japan”, và khi nghiêng qua trái sẽ thấy dòng chữ “Tem chống giả”. Đồng hồ G-Shock có tem chống giả thì chắc chắn là đồng hồ chính hãng.

Để an toàn hơn, khách hàng có thể chọn mua đồng hồ G-Shock chính hãng tại các cửa hàng đồng hồ Anh Khuê hoặc đại lý của Casio Anh Khuê Sài Gòn.

Xem thêm: 

Đồng hồ Casio G-Shock sự lựa chọn hấp dẫn cho những chàng trai mê du lịch

3 chức năng thú vị của đồng hồ Casio G-Shock GBA-400 bạn cần biết

Lưu Ý: Nếu bạn đang tìm mua cho mình 1 chiếc đồng hồ làm phù kiện thời trang, muốn tìm kiếm các thông tin giới thiệu mẫu đồng hồ mới nhất hiện nay, các thông tin đánh giá đồng hồ, các thông tin review đồng hồ, hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản đồng hồ thì REVIEWTOPWATCH.COM sẽ giúp bạn phần nào có thể tự tin có thể chọn cho mình 1 chiếc đồng hồ phù hợp với túi tiền và phong cách thời trang của bạn. Tham khảo một số nơi uy tín bán đồng hồ chính hãng mà REVIEWTOPWATCH.COM đã tìm hiểu và đặt hàng Tại nhà phân phối Anh Khuê Watch | Tại Tiki | Tại Lazada | Tại Shopee
Tin tài trợ: Nếu bạn là một người thích cái đẹp, thích làm đẹp và còn thích làm đẹp cho mọi người thì có thể tham khảo tại Dr Ánh (dranh.edu.vn) có các thông tin về học massage body , học điều trị mụn , học chăm sóc da , học nối mi hoặc học kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp . Với nhiều kinh nghiệm thực tế và sự tận tâm Dr Ánh sẽ giúp bạn có thể tự tin làm đẹp cho mọi người, xây dựng 1 spa hút khác.
Reviewtopwatch.com
Reviewtopwatch.com
Articles: 197