Đánh giá chi tiết đồng hồ Casio Edifice EQB-800

Đánh giá chi tiết đồng hồ Casio Edifice EQB-800

Đồng hồ Casio Edifice EQB-800 ra mắt lần đầu vào khoảng năm 2017, chúng được giới sành đồng hồ dành lời khen ngợi và được các quý ông săn lùng. Tuy có giá không hề rẻ, khoảng 13 triệu đồng, nhưng Edifice EQB-800 hiện vẫn là dòng đồng hồ nam Casio được đánh giá cao, cả về thiết kế lẫn tính năng. Hãy cùng đánh giá đồng hồ EQB-800 tìm hiểu sâu hơn về dòng sản phẩm này nhé!

Đánh giá chi tiết đồng hồ Edifice Casio EQB-800

Đồng hồ Casio Edifice thiết kế mạnh mẽ, nam tính

Đồng hồ Casio Edifice EQB-800 vẫn thừa hưởng kiểu thiết kế quen thuộc của dòng Edifice với mặt tròn, dây kim loại, mặt số có nhiều đồng hồ phụ. Chúng cũng thuộc kiểu đồng hồ có kích thước vỏ lớn, phù hợp với với thể trạng của người nước ngoài. Đàn ông Việt lên tay chuẩn đẹp phải là người có cổ tay lớn hoặc dáng người cao to.

Hiện nay, series Casio Edifice EQB-800 có khoảng 5 mẫu được bán tại Việt Nam, 2 mẫu dây kim loại, một mẫu dây da và một mẫu dây cao su. Riêng mẫu dây vải là phiên bản giới hạn được hợp tác với đội đua xe công thức 1 Toro Rosso nên giá cũng mắc hơn, khoảng 24 triệu đồng. Nếu không phải là một fan hâm mộ thực sự của đội đua này thì lời khuyên dành cho bạn là nên mua các phiên bản thường.

Đồng hồ Casio Edifice Casio EQB-800 có kích thước vỏ tương đối lớn.
 Đồng hồ Casio Edifice EQB-800 có kích thước vỏ tương đối lớn.

Điểm chung của các mẫu đồng hồ Casio Edifice EQB-800 là sử dụng những tông màu tối, rất nam tính và mạnh mẽ cho cả phần dây đeo và vỏ, mặt số. Tổng thể đồng hồ tạo ấn tượng về sự sang trọng, đẳng cấp. Mặt đồng hồ lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua nên đồng hồ cũng có chút cảm giác phong trần, rất thích hợp cho các quý ông hiện đại.

Đồng hồ Edifice hội tụ công nghệ đẳng cấp

Đầu tiên, bộ đếm thời gian của đồng hồ Casio Edifice EQB-800 được đặc biệt chú trọng về sự chuẩn xác. Đây cũng là lý do Casio Edifice trở thành đối tác của nhiều đội đua xe công thức 1 nổi tiếng. Casio đã tiến hành tham khảo ý kiến của các tay đua chuyên nghiệp để điều chỉnh và ra mắt EQB-800. Bộ ghi thời gian của chúng đã được cải thiện rất nhiều và rất lý tưởng cho những ai cần sự chính xác về thời gian.

Hai tính năng hiện đại nhất được tích hợp trong đồng hồ Casio Edifice EQB-800 chính là: Kết nối không dây với điện thoại thông minh và vận hành bằng pin năng lượng mặt trời. Chức năng kết nối với điện thoại đảm bảo đồng hồ tự động điều chỉnh thời gian 4 lần/ngày, không xảy ra sai số như các dòng thông thường. Người dùng cũng có thể gửi dữ liệu bấm giờ từ đồng hồ qua điện thoại hay cài đặt báo thức, giờ thế giới… cho đồng hồ ngay trên điện thoại.

Casio Edifice EQB-800 có thể kết nối với điện thoại thông minh.
Casio Edifice EQB-800 có thể kết nối với điện thoại thông minh.

Công nghệ pin năng lượng mặt trời – Tough Solar đảm bảo đồng hồ luôn có năng lượng để vận hành mà không sợ hết pin đột ngột, cũng không phải thay pin định kỳ vài năm 1 lần. Khi đồng hồ báo pin yếu, người dùng chủ động sạc bằng ánh nắng mặt trời hoặc từ đèn điện.

Bên cạnh các chức năng này thì các chức năng khác của đồng hồ Casio Edifice EQB-800 vẫn không thay đổi. Nhờ thế, ngay khi ra mắt, những chiếc đồng hồ này đã chinh phục được các quý ông và những người có công việc phải thường xuyên di chuyển giữa nhiều múi giờ. Tuy hiện nay đã có nhiều dòng sản phẩm Casio Edifice ra mắt nhưng EQB-800 vẫn là một series siêu hot của Casio.

Xem thêm :

Dưới 5 triệu đồng nên mua đồng hồ Casio G-Shock hay Edifice?

3 lí do bạn nên chọn đồng hồ Casio G-Shock Tough Solar

MUA ĐỒNG HỒ G-SHOCK GIẢM ĐẾN 50% TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG>> MUA NGAY !!!