Đánh giá đồng hồ Edifice EQB-900D-1A liệu có nên mua hay không?

Đánh giá đồng hồ Edifice EQB-900D-1A liệu có nên mua hay không?

Bạn đang ưng ý với mẫu đồng hồ Edifice EQB-900D-1A, tuy nhiên bạn lại đắn đo không biết rằng mẫu đồng hồ này có phù hợp với tay đeo của mình hay không, liệu rằng các tính năng được trang bị có thích hợp trong quá trình sử dụng hay không… Vậy thì sau đây mình xin đánh giá đồng hồ Edifice EQB-900D-1A một vài điểm xoay quanh về chiếc đồng hồ ấn tượng này. Hi vọng sẽ giúp bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất việc liệu có nên mua mẫu đồng hồ nay không nhé.

Đánh giá đồng hồ Edifice EQB-900D-1A liệu có nên mua hay không?

Điều đầu tiên là về kích thước vỏ đồng hồ Edifice EQB-900D-1A chỉ có 49,2 x 45,8 x 12 mm. So với model EQB-800 (53,5 x 49,2 x 13,1 mm) thì nhỏ gọn hơn. Theo sau kích thước thì trọng lượng của đồng hồ cũng giảm ước lượng khoảng chừng 148 gram. Do đó mẫu đồng hồ này sẽ trông rất nịnh tay người đeo đặc biệt là với những ai có kích thước cổ tay nhỏ.

đồng hồ Edifice EQB-900D-1A

Về phần mặt số thì theo mình thấy được thiết kế khá đẹp, mặt đồng hồ được đánh sáng bóng như tạo lớp gương hoàn hảo cực kỳ thu hút. Tuy nhiên khi ở dưới ánh mặt trời có cảm giác gây chói một chút song nhìn chung cũng không gây khó chịu cho người nhìn. Nhưng nếu bạn thường ngồi trong văn phòng và ít khi ra ngoài trời thì điểm này sẽ không thành vấn đề.

Về màn hình đồng hồ Edifice EQB-900D-1A

Màn hình hiển thị ngày trong tuần và hiển thị các chế độ đồng hồ được kết hợp lại trong cửa sổ vị trí 12 giờ đồng hồ, nhằm tiết kiệm không gian. Ngày trong tuần cũng có thể xem dễ dàng ở chế độ lịch bằng cách nhấn nút trên bên trái và có các chế độ: giờ hiện tại, đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ và báo thức. Ngày trong tháng được hiển thị trong một cửa sổ nhỏ gần vị trí 4 giờ. Các chỉ báo BẬT và TẮT bên cạnh số giúp cho biết trạng thái của cảnh báo.

Về màn hình đồng hồ Edifice EQB-900D-1A

Mặt khác, phần cửa sổ ở vị trí 6 giờ đồng hồ chịu trách nhiệm về số phút của đồng hồ bấm giờ và bộ đếm thời gian và thời gian báo thức.

Các tính năng nổi bật được trang bị ở chiếc đồng hồ Edifice EQB-900D-1A:

Chất liệu vỏ/ Gờ đồng hồ: Thép không gỉ

– Thiết kế dây đeo kim loại với dây thép không gỉ tạo cảm giác sang trọng và lịch lãm cho người đeo

– Có đèn Neobrite

– Mặt kính khoáng nguyên chất

– Khóa vít vương miện cực kỳ tinh tế

– Khả năng chống nước ở độ sâu 100m

– Trang bị pin năng lượng mặt trời Tough Solar

Các tính năng nổi bật được trang bị ở chiếc đồng hồ Edifice EQB-900D-1A

Có thể nói đồng hồ Edifice EQB-900D-1A là sự tổng hòa các ưu điểm từ các mẫu EQB trước đó. Mặc dù vẫn còn những nhược điểm tuy nhiên xét cho cùng thì đây cũng là mẫu đồng hồ khá hoàn hảo. Xứng đáng cho các bạn thích và theo đuổi phong cách lịch lãm và sang trọng. Để hiểu rõ hơn về mẫu đồng hồ này bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại đây.

Xem thêm:

Dưới 5 triệu đồng nên mua đồng hồ Casio G-Shock hay Edifice?

[Review] 4 mẫu đồng hồ G-Shock chính hãng không thể bỏ qua

MUA ĐỒNG HỒ G-SHOCK GIẢM ĐẾN 50% TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG>> MUA NGAY !!!