Tại sao nên mua đồng hồ Casio thể thao chính hãng hợp phong thủy?

Tại sao nên mua đồng hồ Casio thể thao chính hãng hợp phong thủy?

Đồng hồ được xem là vật gần gũi trong suốt một ngày đối với các phái nam, thế nhưng ít ai quan tâm đến phong thủy của cỗ máy thời gian trên tay mình. Đồng hồ không chỉ có chức năng thông báo giờ giấc mà đồng hồ còn được gọi là bùa hộ mệnh. Bởi vậy, lựa chọn đồng hồ Casio thể thao chính hãng hợp phong thủy sẽ hóa giải được những xui xẻo, biến hung thành tốt.

Đồng hồ Casio thể thao chính hãng Baby-G nhiều màu sắc lựa chọn hợp phong thủy.
Đồng hồ Casio thể thao chính hãng Baby-G nhiều màu sắc lựa chọn hợp phong thủy.

Chọn đồng hồ thể thao chính hãng hợp phong thủy dựa trên màu sắc 

Việc lựa chọn đồng hồ Casio thể thao chính hãng hợp phong thủy đang dần được nhiều người quan tâm đến. Thế nên, điều quan trọng nhất không những lựa chọn được đồng hồ Casio chính hãng phù hợp mà lựa chọn màu sắc phù hợp phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng. Bởi trong phong thủy có một nguyên lý tương sinh, tương khắc nếu muốn mọi sự được thuận lợi thì cần phải du nạp yếu tố tương sinh giúp dung hòa cho tương khắc. Nếu ai yếu tố này hòa hợp thì mọi sự luôn được may mắn và bình an. Điều này cũng được ứng dụng trong việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh khác nhau của từng người. 

Màu sắc đồng hồ hợp với người mệnh kim

Với những người mệnh kim nên lựa chọn đồng hồ có màu nâu đất, màu vàng,.. Bởi trong phong thủy thổ sinh kim có nghĩa là đất bao bọc sinh ra và nuôi dưỡng kim loại cho nên những màu này được coi là màu mang đến sự may mắn và thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống. Bởi vậy, với những người mệnh kim nên lựa chọn đồng hồ Casio thể thao chính hãng có những màu sắc hợp mệnh giúp cho cuộc sống luôn có những nguồn năng lượng tươi mới, tốt đẹp.

Đồng hồ thể thao chính hãng Casio MTP-E139L-1BVDF màu nâu hợp phong thủy với người mệnh kim
Đồng hồ thể thao chính hãng Casio MTP-E139L-1BVDF màu nâu hợp phong thủy với người mệnh kim

Màu sắc đồng hồ hợp với người mệnh mộc: Đối với những người mệnh mộc nên lựa chọn đồng hồ thời trang nam, nữ có màu sắc là xanh dương, xanh lam, xanh da trời, đen,… Những màu này tương sinh cho người có mệnh mộc giúp tạo ra nguồn năng lượng dồi dào. 

Màu sắc với người mệnh thủy: Người mệnh thủy nên lựa chọn màu sắc đồng hồ phù hợp cho bản mệnh của mình đó là màu vàng, trắng, đen, xanh dương đây là những màu tương sinh giúp cho công việc luôn suôn sẻ, sức khỏe tốt và khi đeo đúng mệnh sẽ thành công hơn trong công việc.

Màu sắc với người mệnh hỏa: Với người mệnh hỏa lựa chọn màu sắc tương sinh đó là màu xanh lá. Màu tương hợp là màu đỏ, hồng, tím.

Màu sắc với người mệnh thổ: Nếu như bạn thuộc mệnh thổ chắc chắn nên lựa chọn màu sắc đỏ, da cam sẽ giúp cho cuộc sống được thuận buồm xuôi gió, thành công hơn.

Đồng hồ thể thao chính hãng Casio Edifice EQB-1000HRS-1A cho người mệnh hỏa
Đồng hồ thể thao chính hãng Casio Edifice EQB-1000HRS-1A cho người mệnh hỏa

Đồng hồ thể thao chính hãng hợp phong thủy theo hình dáng 

Khi lựa chọn đồng hồ thể thao chính hãng hợp phong thủy không những màu sắc quyết định nên sự thành công cho người sử dụng nó mà việc lựa chọn đúng kiểu dáng cũng là yếu tố quan trọng mà mọi người cần chú ý đến. 

  • Trong phong thủy những người mệnh mộc và mệnh hỏa nên lựa chọn cho mình đồng hồ thể thao chính hãng có mặt tròn bởi hình tròn là đại diện cho năng lượng của người bản mệnh này. Vì vậy mà việc đeo đồng hồ có mặt hình tròn sẽ tạo cho những người này có một sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn trong công việc. 
  • Với những người thuộc mệnh mộc và kim thì nên lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ Casio thể thao chính hãng có mặt hình vuông. Bởi trong phong thủy hình vuông đại diện cho nguyên tố thổ có tính ổn định nhất. Khi đeo đồng hồ hình vuông sẽ tạo điều kiện cho tình duyên thuận lợi, công việc thăng tiến. 

Có thể thấy rằng, việc lựa chọn đồng hồ Casio thể thao chính hãng hợp phong thủy là một yếu tố hết sức quan trọng không những thể hiện được phong cách của từng người mà còn giúp cho cuộc sống có nhiều điều may mắn.

Xem thêm: 

3 Lý do đồng hồ nam dây da Casio MTP V006L-1B được yêu thích

Đã đầu tư tủ đồng hồ thì đừng quên sắm thêm đồng hồ Casio thể thao

MUA ĐỒNG HỒ G-SHOCK GIẢM ĐẾN 50% TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG>> MUA NGAY !!!