Đồng hồ điện tử nữ của Casio có bền không?

Đồng hồ điện tử nữ của Casio có bền không?

Có rất nhiều thắc mắc về đồng hồ điện tử nữ của Casio, đặc biệt về chất lượng, như: đồng hồ có bền không? Đồng hồ sử dụng được bao lâu… Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này qua một số thông tin về đồng hồ nữ Casio hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đồng hồ điện tử nữ Casio có nhiều loại

Cũng giống như dòng sản phẩm dành cho nam, đồng hồ điện tử Casio nữ có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, mỗi dòng lại có những mức giá khác nhau. Thông thường thì lẽ dĩ nhiên là những chiếc đồng hồ đắt tiền hơn, cao cấp hơn sẽ có độ bền cao hơn các loại giá rẻ. Bởi dù bộ máy vận hành đều giống nhau nhưng nguyên vật liệu cấu tạo cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của đồng hồ.

Đồng hồ điện tử nữ Casio có nhiều loại
Đồng hồ điện tử nữ Casio có nhiều loại

Dòng đồng hồ điện tử nữ nổi tiếng nhất của Casio là Baby G. Những chiếc đồng hồ này có giá bán từ 2,3 – 9 triệu. Chúng chủ yếu bao gồm các mẫu đồng hô làm bằng nhựa cao cấp, một số mẫu sử dụng vỏ bằng kim loại cứng cáp. Baby G là dòng đồng hồ Casio nữ dành cho giới trẻ và đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Casio cũng sản xuất một số sản phẩm đồng hồ điện tử nữ có giá dưới 2 triệu đồng, thậm chí là chưa đến 500 nghìn đồng. Những mẫu đồng hồ này cũng khá đa dạng về mẫu mã như dây nhựa, dây kim loại, dây da.

Đồng hồ điện tử nữ Casio có khả năng chống va đập rất tốt

Điều này hoàn toàn đúng khi áp dụng với các dòng đồng hồ Baby-G nữ. Casio Baby G thừa hưởng cấu trúc chống sốc và chống va đập của G Shock – dòng đồng hồ nổi tiếng trên thị trường bởi sự “trâu bỏ”, được gọi là những chiếc đồng hồ không bao giờ vỡ. Còn Baby G chính là một phiên bản thu nhỏ của G Shock.

Đồng hồ điện tử Casio nữ Baby G
Đồng hồ điện tử Casio nữ Baby G

Đồng hồ Baby-G có thể chịu được những cú tác động nhất định nên những cú va quẹt hay xảy ra khi đeo đồng hồ sẽ không ảnh hưởng tới bộ máy vận hành. Khả năng chống nước của dòng đồng hồ điện tử nữ này cũng rất đáng ngưỡng mộ, từ 100 – 200M. Tuy vậy, những dòng đồng hồ điện tử giá rẻ của Casio lại không được trang bị cấu trúc này. Chúng vẫn được sử dụng bộ máy quartz hoạt động chính xác, bền bỉ nhưng bạn cần phải sử dụng cẩn thận, tránh để những va đập mạnh trực tiếp vào đồng hồ.

Tuổi thọ của đồng hồ điện tử nữ Casio là bao lâu?

Không có một con số chính xác cho tuổi thọ của đồng hồ, với thương hiệu nào cũng vậy. Độ bền của đồng hồ Casio được khách hàng trên thế giới kiểm chứng. Theo chia sẻ, những chiếc đồng hồ Baby G nếu được bảo quản tốt có thể sử dụng được hàng chục năm. Riêng những dòng đồng hồ điện tử giá rẻ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng lên cả chục năm, tất nhiên sẽ tốn một khoản chi phí nhỏ để thay dây, mặt kính trong suốt quá trình sử dụng.

Tuổi thọ pin đồng hồ điện tử Casio thường rất cao.
Tuổi thọ pin đồng hồ điện tử Casio thường rất cao.

Đó cũng là lý do vì sao Casio thường hay trang bị pin có tuổi thọ 7 – 10 năm cho những chiếc đồng hồ điện tử giá rẻ, nó như một lời cam kết về chất lượng của đồng hồ, có thể sử dụng trọn đời không cần thay pin.

Nói chung, danh tiếng của Casio hiện tại được xây dựng từ niềm tin của khách hàng. Thương hiệu này cũng nổi tiếng bởi các sản phẩm chất lượng, bền bỉ, và đồng hồ điện tử nữ Casio cũng nằm trong số đó.

Xem thêm:

4 mẫu đồng hồ nữ Casio giá dưới 1 triệu cực xinh

Đồng hồ Casio nữ có những loại nào? Giá ra sao? 

MUA ĐỒNG HỒ G-SHOCK GIẢM ĐẾN 50% TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG>> MUA NGAY !!!