2 mẫu đồng hồ G-Shock Triple Sensor nào nên thử?

2  mẫu đồng hồ G-Shock Triple Sensor nào nên thử?

Bạn là một fan của Triple Sensor G-Shock nhưng giữa các model của đồng hồ G-Shock được trang bị tính năng này khiến bạn phân vân không biết chọn như thế nào. Vậy thì sau đây mình sẽ cung cấp cho bạn hai sự lựa chọn về mẫu đồng hồ G-Shock Triple Sensor khiến mình tâm đắc nhất. Nào hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

đông hồ G-Shock GW-9400-1CR Rangeman

GW-9400-1CR là chiếc đồng hồ G-Shock Triple Sensor sinh tồn của Casio được chế tạo để phục vụ cho các hoạt động trong những nơi có điều kiện khắc nghiệt. Đây cũng là mẫu đồng hồ phổ biến nhất của dòng Master of G cao cấp của Casio và là một trong những chiếc đồng hồ chiến thuật tốt nhất mà Casio sản xuất.

đồng hồ G-Shock GW-9400-1CR Rangeman
đồng hồ G-Shock GW-9400-1CR Rangeman

Do sử dụng pin năng lượng mặt trời và các tính năng đồng bộ thời gian vô tuyến multi-Band 6 nên Rangeman cực kỳ bền, không phải cần đến sự bảo trì. Pin tự sạc và thời gian hiệu chỉnh hàng ngày vào thời điểm 00:00 qua tín hiệu radio.

Nhưng điều làm nên sự hấp dẫn của Rangeman chính là giá của nó. Có thể nói đây là chiếc đồng hồ G-Shock cao cấp có giá rẻ nhất đi kèm với Bộ ba cảm biến Triple Sensor. Kết hợp với các tính năng nâng cấp khác mà bạn đang nhận được. Thì có thể nói giá trị mà bạn nhận được từ chiếc Rangeman GW-9400-1CR mà các model cùng phân khúc khó có thể cạnh tranh được.

Đồng hồ Casio G-Shock GWF1000-1CR Frogman

G-Shock GWF1000-1CR Frogman là model đồng hồ chuyên biệt cho dân đi bơi và lặn mà Casio thiết kế. Mẫu đồng hồ được trang bị với các tính năng đặc biệt trong đó là công nghệ Triple Sensor được nâng cấp và chế tạo dành riêng cho thợ lặn.

Đồng hồ Casio G-Shock GWF1000-1CR Frogman

Đây cũng là mẫu đồng hồ G-Shock Triple Sensor gây ấn tượng cực kỳ nhờ cảm biến bộ ba được tạo ra thích nghi cực kỳ tốt trong môi trường nước. Model này có khả năng đo độ sâu, đo hướng và nhiệt độ của nước. Bên cạnh đó, khi sử dụng model này bạn cũng sẽ nhận được các tính năng đi kèm chuyên biệt cho thợ lặn như báo động độ sâu, đếm ngược khi lặn.

Đặc biệt chiếc la bàn của dòng Frogman có khả năng hoạt động từ mọi góc độ. Khác biệt nhất đó là không hề giống như la bàn ở những chiếc đồng hồ khác bắt buộc phải đặt nằm ngang so với mặt đất.

Bên cạnh đó đồng hồ còn được thiết kế vỏ bên trong bằng thép không gỉ phủ DLC không thể bị ăn mòn hoặc rỉ sét. Mình phải thừa nhận là nhờ thiết kế này góp phần làm tăng thêm khá nhiều vào giá trị của đồng hồ GWF1000-1CR Frogman.

Trên đây là 2 mẫu đồng hồ G-Shock Triple Sensor mà mình thích nhất. Ngoài ra hiện nay còn nhiều mẫu đồng hồ G-Shock có Triple Sensor tốt nhất bạn có thể tham khảo tại đây nhé.