G-Shock Metal

Review đánh giá mẫu đồng hồ Casio DW-290-1 giá không tới 2 triệu

Review đánh giá mẫu đồng hồ Casio DW-290-1 giá không tới 2 triệu

Có gì hot ở mẫu đồng hồ Casio DW-290-1 giá chưa tới 2 triệu đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn về đồng hồ trên thế giới đến như vậy? Sau đâu mình cùng các bạn giải đáp cũng như giải mã sức hút ở một chiếc đồng hồ chưa bao giờ là hết hot như mẫu đồng hồ Casio DW-290-1 có thiết kế khá đơn giản này nhé!

Đồng hồ DW-290-1 tiêu chuẩn của Casio được thiết kế mặc dù trông có vẻ không đối xứng nhưng chính hiệu ứng này lại vô tình góp phần khiến chiếc đồng hồ DW-290-1 trông thật ngầu và bá đạo đúng không nào? Với chất liệu nhựa hoàn toàn được bọc trong màu đen mờ và sử dụng màu xanh lá cây trong một số tính năng văn bản trông khá tương phản với dải màu đen trên toàn bộ thân của chiếc đồng hồ này.

Review đánh giá mẫu đồng hồ Casio DW-290-1 giá không tới 2 triệu

Về nút bấm của đồng hồ

Thiết kế vỏ trên nút bấm phía dưới của đồng hồ Casio DW-290-1 Standard thực sự khá hấp dẫn và thậm chí là điểm thu hút chính của chiếc đồng hồ này. Với vỏ tròn lớn và được trang bị các nút tròn bằng thép không gỉ, nó mang lại cảm giác về một hình dáng hiện đại. Mặc dù 4 nút bấm bằng thép không gỉ được sử dụng hơi nhỏ và trơn nhưng với mức giá rất tiết kiệm của chiếc đồng hồ này, mình nghĩ bạn sẽ rất hài lòng với chiếc đồng hồ này.

Khi nhìn thiết kế nút bấm của đồng hồ Casio DW-290-1 này khiến mình có liên tưởng như đây là mẫu đồng hồ G-Shock thực sự. Mặc dù DW-290-1 và bất kỳ mẫu đồng hồ nào của G-Shock không hề có sự liên quan đến nhau.

Dây đeo nhựa resin

Về phần dây nhựa, theo ý kiến ​​của mìn, Casio vẫn duy trì phần dây đeo theo dạng khá cổ điển, cũng như chất liệu làm dây nhựa này mặc dù nhìn rất chuẩn. Và theo cảm nhận riêng, ý kiến ​​của mình thì nó vẫn mang đến cảm giác khá thoải mái dù sử dụng trong thời gian dài.

Khả năng Chống nước

Hầu hết tất cả đồng hồ Casio đều có tính năng chống nước, điều này rất cần thiết để người sử dụng đồng hồ linh hoạt hơn và không lo lắng khi gặp tình huống hay môi trường ẩm ướt. Với sức mạnh hoặc khả năng chống chịu ở độ sâu 200 mét dưới nước, chiếc đồng hồ Casio DW-290-1 này có thể đồng hành cùng bạn khi thực hiện các hành động của bạn dưới nước. Tính năng này được trang bị cũng phần nào thấy Casio đã thực sự đầu tư cải tiến và nâng cấp cho dòng Casio tiêu chuẩn của mình không còn ở trạng thái buồn chán, tẻ nhạt như trước đây nữa.

Kích thước / kích thước

Nhìn chung, đồng hồ Casio DW-290-1 Standard có thân hình khá lớn với kích thước 47,5 x 45,0 x 13,5mm / 60g thực sự hỗ trợ cho hình dáng và thiết kế tuyệt vời của chiếc đồng hồ này.

Nếu bạn muốn được review, đánh giá một cách chi tiết hơn về mẫu đồng hồ Casio DW-290-1 này. Bạn cũng có thể xem cụ thể tại đây nhé.

Lưu Ý: Nếu bạn đang tìm mua cho mình 1 chiếc đồng hồ làm phù kiện thời trang, muốn tìm kiếm các thông tin giới thiệu mẫu đồng hồ mới nhất hiện nay, các thông tin đánh giá đồng hồ, các thông tin review đồng hồ, hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản đồng hồ thì REVIEWTOPWATCH.COM sẽ giúp bạn phần nào có thể tự tin có thể chọn cho mình 1 chiếc đồng hồ phù hợp với túi tiền và phong cách thời trang của bạn. Tham khảo một số nơi uy tín bán đồng hồ chính hãng mà REVIEWTOPWATCH.COM đã tìm hiểu và đặt hàng Tại nhà phân phối Anh Khuê Watch | Tại Tiki | Tại Lazada | Tại Shopee
Tin tài trợ: Nếu bạn là một người thích cái đẹp, thích làm đẹp và còn thích làm đẹp cho mọi người thì có thể tham khảo tại Dr Ánh (dranh.edu.vn) có các thông tin về học massage body , học điều trị mụn , học chăm sóc da , học nối mi hoặc học kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp . Với nhiều kinh nghiệm thực tế và sự tận tâm Dr Ánh sẽ giúp bạn có thể tự tin làm đẹp cho mọi người, xây dựng 1 spa hút khác.
Reviewtopwatch.com
Reviewtopwatch.com
Articles: 198