Tổng hợp các mẫu đồng hồ G-Shock màu vàng giá dưới 5 triệu

Tổng hợp các mẫu đồng hồ G-Shock màu vàng giá dưới 5 triệu

Chỉ trong tay với số tiền dưới 5 triệu liệu bạn có thể mua được mẫu đồng hồ nào? Đặc biệt là với người cuồng màu vàng, yêu thích các mẫu đồng hồ G-Shock màu vàng như bạn? Sau đây với kinh nghiệm của mình và dựa theo những gì mình tổng hợp được từ trang Quatangdongho.com. Bài viết dưới đây là các mẫu đồng hồ G-Shock màu vàng giá dưới 5 triệu được ưa chuộng nhiều nhất.

Mẫu đồng hồ G-Shock màu vàng GLX-6900A-9

Mẫu đồng hồ này gây ấn tượng vì thuộc dòng đồng hồ thể thao G-LIDE. Được thiết kế lấy cảm hứng từ những vận động viên lướt ván hàng đầu thế giới. Có thể nói thì trong số các dòng G-Shock hiện có trên thị trường hiện nay thì đây chính là dòng được phát triển từ DW-5600 có thiết kế nhỏ gọn phối hợp với dòng DW-6900 mặt tròn.

Mẫu đồng hồ G-Shock màu vàng GLX-6900A-9

Đặc biệt hơn nữa là trên màn hình LCD có trang bị đồ thị gắn với các chức năng cần thiết của một vận động viên lướt sóng.

Bên cạnh đó đồng hồ G-Shock màu vàng GLX-6900 còn được trang bị biểu đồ thủy triều, hiển thị dữ liệu mặt trăng giúp người đeo có thể thoải mái lướt sóng trên biển. Ngoài ra, phần dây đeo của mẫu đồng hồ này còn được thiết kế với màu sắc vàng rực rỡ, tạo lớp sơn bóng và lớp sơn mờ. Nhờ vậy giúp tạo nên sự hấp dẫn cực kỳ cho người đeo.

Tham khảo và đặt mua đồng hồ Casio G-Shock GLX-6900: Shop đồng hồ Casio Anh Khuê trên Tiki

Đồng hồ G-Shock G-8900SC-1Y

Đây là mẫu Đồng hồ thuộc bộ sưu tập Crazy colo của G-Shock. G-8900SC-1Y được thiết kế với kích thước vỏ khá lớn kèm theo sự kết hợp cực kỳ thú vị của các màu sắc đậm tính chất hoang dã. Thêm vào đó là các gờ nhôm được anot hóa làm cho mẫu đồng hồ này trở nên độc đáo, hấp dẫn người nhìn hơn.

Đồng hồ G-Shock G-8900SC-1Y
Đồng hồ G-Shock G-8900SC-1Y

Mặt khác đồng hồ còn được thiết kế với dây đeo màu bóng tạo cảm giác cực kỳ sống động kèm theo phần mặt đồng hồ màu đen. Nhờ vậy góp phần tạo ra tác động mạnh mẽ, sự độc đáo cho thị giác. Có thể nói G-8900SC-1Y là đồng hồ kỹ thuật số có vỏ màu đen, dây đen màu vàng cùng khung bezel màu đen, màn hình LCD màu vàng nịnh mắt người xem nhất.

Các tính năng hiện đại và tiện ích cao cũng được trang bị trên mẫu đồng hồ này đó là đồng bộ hóa thời gian, giờ thế giới, bộ hẹn giờ, đồng hồ bấm giờ, lịch tự động,…

Mẫu đồng hồ G-Shock màu vàng DW-5600P-9

Đây là mẫu đồng hồ làm minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu Casio G-Shock. Bởi từ mẫu đồng hồ này có thể thấy được các nhà thiết kế đã khơi gợi nên thời kỳ đầu lịch sử G-shock. Và đây cũng là minh chứng cho thời kì đỉnh cao của Casio – Khi lần đầu tiên giới thiệu các sản phẩm chống sốc, chống nước thực sự vào những năm thập niên 80.

Mẫu đồng hồ G-Shock màu vàng DW-5600P-9
Mẫu đồng hồ G-Shock màu vàng DW-5600P-9

Đồng hồ G-Shock DW-5600-9 được tạo nên dựa theo ý tưởng của mẫu gốc DW5600. Đây cũng là mẫu đồng hồ kỹ thuật số đa chức năng hoàn toàn và hiện đại. Các chức năng tiện dụng nhất cũng được trang bị như đồng hồ bấm giờ Chrono, lịch tự động, đèn nền EL tự động.

Bên cạnh đó với thiết kế màu vàng ở vỏ tạo sự ấn tượng không những giúp làm mới dòng DW5600 mà còn tạo nên sự độc đáo, mới lạ cho mẫu đồng hồ này.

Trên đây là một vài mẫu đồng hồ G-Shock màu vàng hiện được bán với mức giá dưới 5 triệu. Ngoài ra còn nhiều mẫu đồng hồ G-Shock màu vàng khác cũng gây ấn tượng không kém, bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

MUA ĐỒNG HỒ G-SHOCK GIẢM ĐẾN 50% TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG>> MUA NGAY !!!