Với mức giá dưới 4 triệu nên mua mẫu đồng hồ G-Shock nào?

 Với mức giá dưới 4 triệu nên mua mẫu đồng hồ G-Shock nào?

Bạn là một tín đồ của đồng hồ G-Shock tuy nhiên với ngân sách được đưa ra tầm dưới 4 triệu thì liệu có thể sở hữu được cho mình một mẫu đồng hồ G-Shock nào vừa ưng ý mà lại hợp túi tiền của mình. Theo những kinh nghiệm của mình và tổng hợp từ trang Casio Anh Khuê sau đây là các mẫu đồng hồ trả lời cho câu hỏi trên “ Với mức giá dưới 4 triệu nên mua mẫu đồng hồ G-Shock nào?”

Đồng hồ Casio G-Shock GA-400

Dòng Casio G-Shock GA-400 có khá nhiều biến thể đầy màu sắc. Nhưng những gì mà mình muốn giới thiệu ở đây là dòng Casio G-Shock GA-400-1B thực sự là màu phổ biến nhất trong số những người yêu thích dòng GA-400.

Với mức giá dưới 4 triệu nên mua mẫu đồng hồ G-Shock nào?

Được trang bị tính năng quay số, đây là một trong những ưu điểm của chiếc đồng hồ chống rung này, chức năng của mặt số này là thay thế cho tính năng UP / DOWN trên mẫu G-Shock cũ. Thiết kế cứng cáp và hiện đại hơn khiến dòng GA-400 trở thành sự lựa chọn khá hấp dẫn cho những bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ cho các hoạt động hàng ngày mặc dù nó không được trang bị tính năng cảm biến.

Đồng hồ Casio G-Shock DW-5600MS-1

Đồng hồ Casio G-Shock DW-5600MS-1 mang nét sang trọng của mẫu G-Shock hình hộp cũ vẫn là mẫu đồng hồ được rất nhiều người yêu thích. Không chỉ những người trẻ tuổi mới thích mẫu đồng hồ này, theo mình biết thì chiếc đồng hồ này còn được sử dụng bởi những người trung niên.

Đồng hồ Casio G-Shock DW-5600MS-1

Đồng hồ này có một sự nhiễu xạ với đồng hồ G-Shock nói chung, cụ thể là việc sử dụng mạ ion trên các nút và khóa của đồng hồ này. Với thiết kế toàn màu đen, chiếc đồng hồ này thực sự là một điểm thu hút những ai thực sự thích đồng hồ có màu đen.

Đồng hồ Casio G-Shock GR-8900A-1

Bằng cách tận dụng các tính năng hàng đầu của Tough Solar, đồng hồ Casio G-shock GR-8900A-1 đã thu hút được sự chú ý của nhiều người mới bắt đầu đam mê và sưu tập đồng hồ G-Shock. Chưa kể thiết kế toàn màu đen của chiếc đồng hồ này khiến chiếc đồng hồ này càng trở nên ngầu và nam tính hơn.

Đồng hồ Casio G-Shock GR-8900A-1
Đồng hồ Casio G-Shock GR-8900A-1

Đồng hồ Casio G-Shock GR-8900A-1 sử dụng hệ thống kỹ thuật số đầy đủ với việc sử dụng một nút đèn lớn ở trung tâm dưới cùng của khung. Việc sử dụng nhựa thông trong toàn bộ “thân máy” khiến chiếc đồng hồ này có trọng lượng rất nhẹ nên rất thoải mái khi sử dụng trong mọi hoạt động.

Trên đây là một số mẫu đồng hồ G-Shock gây ấn tượng nhất với mình trong tầm giá dưới 4 triệu. Bạn thích mẫu đồng hồ nào? Nếu những mẫu đồng hồ này vẫn chưa khiến bạn ưng ý, thì có thể tham khảo nhiều mẫu đồng hồ Casio G-Shock hơn tại đây nhé.

Lưu Ý: Nếu bạn đang tìm mua cho mình 1 chiếc đồng hồ làm phù kiện thời trang, muốn tìm kiếm các thông tin giới thiệu mẫu đồng hồ mới nhất hiện nay, các thông tin đánh giá đồng hồ, các thông tin review đồng hồ, hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản đồng hồ thì REVIEWTOPWATCH.COM sẽ giúp bạn phần nào có thể tự tin có thể chọn cho mình 1 chiếc đồng hồ phù hợp với túi tiền và phong cách thời trang của bạn. Tham khảo một số nơi uy tín bán đồng hồ chính hãng mà REVIEWTOPWATCH.COM đã tìm hiểu và đặt hàng Tại nhà phân phối Anh Khuê Watch | Tại Tiki | Tại Lazada | Tại Shopee
Tin tài trợ: Nếu bạn là một người thích cái đẹp, thích làm đẹp và còn thích làm đẹp cho mọi người thì có thể tham khảo tại Dr Ánh (dranh.edu.vn) có các thông tin về học massage body , học điều trị mụn , học chăm sóc da , học nối mi hoặc học kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp . Với nhiều kinh nghiệm thực tế và sự tận tâm Dr Ánh sẽ giúp bạn có thể tự tin làm đẹp cho mọi người, xây dựng 1 spa hút khác.
Reviewtopwatch.com
Reviewtopwatch.com
Articles: 173