Với mức giá dưới 4 triệu nên mua mẫu đồng hồ G-Shock nào?

 Với mức giá dưới 4 triệu nên mua mẫu đồng hồ G-Shock nào?

Bạn là một tín đồ của đồng hồ G-Shock tuy nhiên với ngân sách được đưa ra tầm dưới 4 triệu thì liệu có thể sở hữu được cho mình một mẫu đồng hồ G-Shock nào vừa ưng ý mà lại hợp túi tiền của mình. Theo những kinh nghiệm của mình và tổng hợp từ trang DonghoG-Shock.com sau đây là các mẫu đồng hồ trả lời cho câu hỏi trên “ Với mức giá dưới 4 triệu nên mua mẫu đồng hồ G-Shock nào?”

Đồng hồ Casio G-Shock GA-400

Dòng Casio G-Shock GA-400 có khá nhiều biến thể đầy màu sắc. Nhưng những gì mà mình muốn giới thiệu ở đây là dòng Casio G-Shock GA-400-1B thực sự là màu phổ biến nhất trong số những người yêu thích dòng GA-400.

Với mức giá dưới 4 triệu nên mua mẫu đồng hồ G-Shock nào?

Được trang bị tính năng quay số, đây là một trong những ưu điểm của chiếc đồng hồ chống rung này, chức năng của mặt số này là thay thế cho tính năng UP / DOWN trên mẫu G-Shock cũ. Thiết kế cứng cáp và hiện đại hơn khiến dòng GA-400 trở thành sự lựa chọn khá hấp dẫn cho những bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ cho các hoạt động hàng ngày mặc dù nó không được trang bị tính năng cảm biến.

Casio G-Shock DW-5600MS-1

Đồng hồ Casio G-Shock DW-5600MS-1 mang nét sang trọng của mẫu G-Shock hình hộp cũ vẫn là mẫu đồng hồ được rất nhiều người yêu thích. Không chỉ những người trẻ tuổi mới thích mẫu đồng hồ này, theo mình biết thì chiếc đồng hồ này còn được sử dụng bởi những người trung niên.

Đồng hồ Casio G-Shock DW-5600MS-1

Đồng hồ này có một sự nhiễu xạ với đồng hồ G-Shock nói chung, cụ thể là việc sử dụng mạ ion trên các nút và khóa của đồng hồ này. Với thiết kế toàn màu đen, chiếc đồng hồ này thực sự là một điểm thu hút những ai thực sự thích đồng hồ có màu đen.

Casio G-Shock GR-8900A-1

Bằng cách tận dụng các tính năng hàng đầu của Tough Solar, Casio G-shock GR-8900A-1 đã thu hút được sự chú ý của nhiều người mới bắt đầu đam mê và sưu tập đồng hồ G-Shock. Chưa kể thiết kế toàn màu đen của chiếc đồng hồ này khiến chiếc đồng hồ này càng trở nên ngầu và nam tính hơn.

Đồng hồ Casio G-Shock GR-8900A-1
Đồng hồ Casio G-Shock GR-8900A-1

Đồng hồ Casio G-Shock GR-8900A-1 sử dụng hệ thống kỹ thuật số đầy đủ với việc sử dụng một nút đèn lớn ở trung tâm dưới cùng của khung. Việc sử dụng nhựa thông trong toàn bộ “thân máy” khiến chiếc đồng hồ này có trọng lượng rất nhẹ nên rất thoải mái khi sử dụng trong mọi hoạt động.

Trên đây là một số mẫu đồng hồ G-Shock gây ấn tượng nhất với mình trong tầm giá dưới 4 triệu. Bạn thích mẫu đồng hồ nào? Nếu những mẫu đồng hồ này vẫn chưa khiến bạn ưng ý, thì có thể tham khảo nhiều mẫu đồng hồ Casio G-Shock hơn tại đây nhé.

MUA ĐỒNG HỒ G-SHOCK GIẢM ĐẾN 50% TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG>> MUA NGAY !!!