G-Shock Metal

3 bước nhận diện đồng hồ Edifice chính hãng cực đơn giản

3 bước nhận diện đồng hồ Edifice chính hãng cực đơn giản

Những chiếc đồng hồ Edifice giả, nhái ngày càng được sản xuất tinh vi và khó phân biệt bằng mắt thường. Nếu không cẩn thận, khách hàng sẽ mua phải đồng hồ giả mà không hề hay biết, dù giá không rẻ hơn bao nhiêu. Sau đây, hãy cùng tham khảo cách nhận diện đồng hồ Edifice chính hãng thông qua 3 bước đơn giản nhé!

Bước 1: Kiểm tra hộp đựng

Nếu bạn không đủ chuyên môn để kiểm tra chi tiết đồng hồ Edifice thì hãy chú ý đến hộp đựng của chúng. Đồng hồ Edifice chính hãng được Casio thiết kế hộp đựng riêng, bên ngoài hộp đựng có logo Edifice in rất rõ nét và cẩn thận, mỗi hộp đều có mã sản phẩm trên đó. Đi kèm với hộp đựng chính là sách hướng dẫn. Bạn cần kiểm tra sự trùng khớp của mã sản phẩm và sách hướng dẫn, hộp đựng có bị nhòe màu hay không,… Nếu sản phẩm không có hộp hoặc hộp không có logo, in mực nhòe, sai chính tả… thì đều là hàng giả nhé.

Hộp đồng hồ Casio Edifice có logo.
Hộp đồng hồ Casio Edifice có logo.

Bước 2: Phiếu bảo hành là không thể thiếu

Trung tâm bảo hành Casio tại Việt Nam do Casio ủy quyền cho Công ty Anh Khuê Sài Gòn thành lập và quản lý, dưới sự giám sát của Casio. Chính vì thế, tất cả sản phẩm đồng hồ Edifice chính hãng tại Việt Nam đều có phiếu bảo hành. Thơi gian bảo hành là 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin. Phiếu bảo hành sẽ có 2 loại:

– Nếu mua đồng hồ Casio Edifice tại hệ thống đại lý thì sẽ có phiếu bảo hành cứng, trên phiếu là thông tin trung tâm bảo hành, thông tin sản phẩm và khách hàng. Lưu ý, phiếu bảo hành có logo của công ty Anh Khuê Sài Gòn và có dấu mộc đỏ của đại lý. Hãy tìm hiểu thông tin trung tâm bảo hành trên thẻ có đúng của Casio không nhé!

Thẻ bảo hành kiêm phiếu mua hàng.
Thẻ bảo hành kiêm phiếu mua hàng.

– Nếu mua đồng hồ Edifice chính hãng tại các điểm bán do Anh Khuê Sài Gòn trực tiếp quản lý thì sẽ có phiếu mua hàng kiêm phiếu bảo hành. Khách hàng chỉ cần giữ biên lai và xuất trình khi cần bảo hành là được.

Bước 3: Kiểm tra tem nhãn

Đồng hồ Edifice chính hãng sẽ có 2 loại tem: Tem xanh và tem vàng. Tem xanh là tem của nhà sản xuất Casio. Song loại tem này cũng có thể làm giả được. Một số dòng đồng hồ Edifice cũ sẽ không có loại tem này. Trong khi đó, tem vàng là tem của nhà phân phối (Anh Khuê Sài Gòn). Loại tem này được dán sau nắp lưng của tất cả các loại đồng Casio chính hãng, không riêng Edifice.

Đồng hồ Edifice chính hãng có tem xanh và vàng

Để phân biệt tem vàng có phải là hàng thật hay không, bạn hãy nghiêng tem về các hướng khác nhau. Tem vàng được in các ký tự chìm như dòng chữ “Tem chống giả”, “AK” hay Japan. Tem có hiệu ứng lấp lánh 7 màu. Còn tem giả chỉ là một miếng giấy vàng được các tiểu thương mua về để dán lên đồng hồ hòng lừa gạt khách hàng.

Chỉ cần nắm được các thông tin trên, bạn hoàn toàn có thể chọn mua được những chiếc đồng hồ Edifice chính hãng từ nhà sản xuất Casio. Hãy lưu lại và áp dụng nhé!

Xem thêm: 

Đánh giá chi tiết đồng hồ Casio Edifice EQB-800

Những lý do nữ sinh yêu thích đồng hồ Casio nữ

Lưu Ý: Nếu bạn đang tìm mua cho mình 1 chiếc đồng hồ làm phù kiện thời trang, muốn tìm kiếm các thông tin giới thiệu mẫu đồng hồ mới nhất hiện nay, các thông tin đánh giá đồng hồ, các thông tin review đồng hồ, hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản đồng hồ thì REVIEWTOPWATCH.COM sẽ giúp bạn phần nào có thể tự tin có thể chọn cho mình 1 chiếc đồng hồ phù hợp với túi tiền và phong cách thời trang của bạn. Tham khảo một số nơi uy tín bán đồng hồ chính hãng mà REVIEWTOPWATCH.COM đã tìm hiểu và đặt hàng Tại nhà phân phối Anh Khuê Watch | Tại Tiki | Tại Lazada | Tại Shopee
Tin tài trợ: Nếu bạn là một người thích cái đẹp, thích làm đẹp và còn thích làm đẹp cho mọi người thì có thể tham khảo tại Dr Ánh (dranh.edu.vn) có các thông tin về học massage body , học điều trị mụn , học chăm sóc da , học nối mi hoặc học kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp . Với nhiều kinh nghiệm thực tế và sự tận tâm Dr Ánh sẽ giúp bạn có thể tự tin làm đẹp cho mọi người, xây dựng 1 spa hút khác.
Reviewtopwatch.com
Reviewtopwatch.com
Articles: 197