4 mẫu đồng hồ G-Shock màu đỏ lên ngôi năm 2021

4 mẫu đồng hồ G-Shock màu đỏ lên ngôi năm 2021

Tông màu đỏ là tông màu khá chói và nổi bật. Tuy nhiên, không vì thế mà đồng hồ G-Shock màu đỏ ít được ưa chuộng đâu nhé. Trong năm này, những mẫu đồng hồ G-Shock đại diện cho chiến thắng, cho màu cờ Việt Nam càng được yêu thích hơn bao giờ hết. Và sau đây chính là những model nổi bật nhất.

4 mẫu đồng hồ G-Shock màu đỏ lên ngôi năm 2021
4 mẫu đồng hồ G-Shock màu đỏ lên ngôi năm 2021

Đồng hồ G-Shock AW-500BB-4E

4-mau-dong-ho-g-shock-mau-do-len-ngoi-nam-2021

ĐẶT MUA ĐỒNG HỒ G-SHOCK AW-500BB-4E TẠI ĐÂY.

Đây là mẫu đồng hồ Casio G-Shock ra mắt với mục đích hồi sinh dòng AW-500 cổ điển trong một diện mạo hoàn toàn mới. Chính vì thế, ngay từ khi ra mắt thì chúng đã gây ấn tượng bởi thiết kế độc đáo và khác biệt. Toàn bộ đồng hồ được bao trùm bởi tông màu đỏ rực, từ dây đeo, vỏ, mặt số và cả màn hình Led. Những chi tiết nổi bật nhất chính là các vạch chia giờ và đầu kim giờ, phút để giúp việc xem thời gian dễ dàng hơn.

AW-500BB-4E cũng là mẫu đồng hồ G-Shock màu đỏ hiếm hoi trong năm nay được trang bị pin có tuổi thọ lên đến 7 năm – 1 con số “khủng”. Đồng hồ vận hành bằng kim và số, các tính năng được trang bị rất đầy đủ như những dòng G-Shock khác.

Đồng hồ nam G-Shock GA-2100-4A

Đồng hồ nam G-Shock GA-2100-4A

ĐẶT MUA ĐỒNG HỒ G-SHOCK GA-2100-4A TẠI ĐÂY.

Phiên bản đồng hồ G-Shock màu đỏ tiếp theo không phải là một item mới, song lại luôn dẫn đầu về số lượng tiêu thụ. Chiếc đồng hồ này có màu đỏ nổi bật và bao trùm toàn bộ mặt số, dây đeo và vỏ. Đặc biệt, phần gờ bát giác cá tính cùng phần vỏ mỏng còn mang đến cho đồng hồ một diện mạo hoàn toàn mới mẻ. Với item này, các chàng trai có thể kết hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau, nổi bật nhưng không hề lạc quẻ.

Bên cạnh thiết kế mỏng, đồng hồG-Shock màu đỏ GA-2100-4A còn gây ấn tượng với cấu trúc bảo vệ lõi carbon. Gọn nhẹ nhưng vẫn có khả năng chống va đập hoàn hảo, tính năng đầy đủ, đặc biệt là giá thành bình dân.

Đồng hồ G-Shock Casio DW-5600SB-4

4-mau-dong-ho-g-shock-mau-do-len-ngoi-nam-2021

ĐẶT MUA ĐỒNG HỒ G-SHOCK DW-5600SB-4 TẠI ĐÂY.

Model DW-5600SB-4 mang màu đỏ trong một sắc thái hoàn toàn mới, chính là màu bán trong suốt tuyệt đẹp. Mẫu đồng hồ Casio G-Shock màu đỏ này được ra mắt hướng đến các loại trang phục đời thường hoặc style đường phố năng động. Khi mùa hè sắp tới, phong cách nổi bật của DW-5600SB-4 càng trở nên thu hút và được ưa chuộng hơn bao giờ hết.

So với những mẫu G-Shock khác, DW-5600SB-4 là mẫu đồng hồ nam thể thao có thiết kế tương đối nhỏ gọn. Đồng hồ có kiểu mặt vuông mang chút cổ điển, màn hình điện tử nhỏ nhắn hiển thị các thông tin rõ ràng. Độ dày mặt cũng tương đối vừa phải, nên chàng trai cổ tay nhỏ đeo lên cũng rất gọn gàng.

Đồng hồ G-Shock GA-100B-4A

4-mau-dong-ho-g-shock-mau-do-len-ngoi-nam-2021

ĐẶT MUA ĐỒNG HỒ G-SHOCK GA-100B-4A TẠI ĐÂY.

Tuy là mẫu cũ nhưng đồng hồ G-Shock GA-100B-4A luôn chứng tỏ được sức hút của mình qua từng năm bởi thiết kế cực ngầu. Với model này, tông màu đỏ được sử dụng cho dây đeo và vỏ. Trong khi đó, mặt số có màu đen xen lẫn với các vạch chia giờ màu trắng. Kim phút cũng có màu đỏ để tạo điểm nhấn và khiến đồng hồ trông đặc biệt hơn. Nói chung, thiết kế của GA-100B-4A không nổi bật so với 3 model trên. Nhưng chúng chính là dòng đồng hồ có phong cách hầm hố và chất ngầu, nên sẽ thích hợp cho những anh chàng có gu thời trang bụi bặm.

Xem thêm các bài viết về đồng hồ G-Shock:

MUA ĐỒNG HỒ G-SHOCK GIẢM ĐẾN 50% TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG>> MUA NGAY !!!