Cách nhận biết đồng hồ G-Shock chính hãng đơn giản, chính xác nhất

Cách nhận biết đồng hồ Casio G-Shock chính hãng đơn giản, chính xác nhất

Đồng hồ Casio G-Shock là thương hiệu đồng hồ rất được giới trẻ yêu thích, đặc biệt đối với nam giới. Với thiết kế đẹp mắt cùng nhiều tính năng thông minh, G-Shock được xem như một người bạn đồng hành quen thuộc. Vì vậy, bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn cách nhận biết một chiếc đồng hồ G-Shock chính hãng để có sự lựa chọn tốt nhất nhé! 

Nhận biết qua bao bì và thẻ bảo hành

Bao bì bên ngoài là cách nhận biết đồng hồ Casio G-Shock chính hãng đơn giản nhất. Thông thường, nó sẽ được đựng trong một chiếc hộp bằng giấy cứng cao cấp, bên trong bọc bằng hộp nhôm. Đối với loại đồng hồ G-Shock fake thường sẽ đựng trong những chiếc hộp sơ sài, thậm chí là túi ni lông với chất lượng in ấn thấp, in mờ và không rõ nét.

Hộp đựng đồng hồ Casio G-Shock chính hãng chắc chắn kèm theo thẻ bảo hành quốc tế
Hộp đựng đồng hồ G-Shock chính hãng chắc chắn kèm theo thẻ bảo hành quốc tế

ĐẶT MUA G-SHOCK CHÍNH HÃNG TẠI ANH KHUÊ WATCH CLICK ĐẶT MUA NGAY.

Và mặt sau hộp đựng sẽ có Model trùng khớp với Model ở mặt sau đồng hồ chính hãng. Ngoài ra, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin trên đồng hồ có đầy đủ, chính xác không. Đặc biệt, nếu là đồng hồ G-Shock chính hãng thì sẽ có thẻ bảo hành quốc tế.

Nhận biết qua thông số ở mặt sau đồng hồ Casio G-Shock

Tất cả đồng hồ Casio G-Shock chính hãng thì ở mặt sau chắc chắn phải in tên Model. Sau đó, bạn có thể chắc chắn hơn bằng cách tìm kiếm trên Google để kiểm tra xem sản phẩm đó có đúng là mẫu đồng hồ mà mình muốn mua hay không. Nếu mặt sau đồng hồ không có Model hay không khớp thì đó là hàng giả. Mặt sau đồng hồ G-Shock chính hãng in tên Model

Ngoài ra, Casio G-Shock là thương hiệu của Nhật Bản nhưng hầu hết có vỏ sản xuất tại Trung Quốc hoặc Thái Lan. Vì vậy, bạn chỉ cần xem mặt sau đồng hồ có chữ Made (Cased) in Thailand hay China thì là hàng chính hãng. 

Kiểm tra số seri trên dây đeo đồng hồ Casio G-Shock

Đối với đồng hồ Casio G-Shock chính hãng, số seri sẽ được in mờ nhẹ ở cuối dây đeo và khi chạm vào sẽ cảm thấy mượt, còn loại G-Shock fake sẽ rất nhám tay. Bên cạnh đó, phần móc khóa ở mặt sau đồng hồ cũng in chữ Casio China, Thailan hoặc Japan là những nơi sản xuất dây đồng hồ. 

Số seri in mờ ở mặt sau đồng hồ
Số seri in mờ ở mặt sau đồng hồ G-Shock
Mặt sau móc khóa đồng hồ chính hãng sẽ in nơi sản xuất
Mặt sau móc khóa đồng hồ G-Shock chính hãng sẽ in nơi sản xuất

Kiểm tra các tính năng trên đồng hồ

Điểm nổi bật của đồng hồ Casio G-Shock chính là sở hữu hàng loạt các tính năng thông minh và hiện đại. Vì vậy, rất dễ dàng để nhận biết vì hàng fake thường dùng để trang trí hoặc đơn giản là xem thời gian mà không trang bị thêm các tính năng tiên tiến khác. Do đó, trước khi mua bạn hãy thử kiểm tra xem đồng hồ có hoạt động bình thường không và sử dụng thêm một số chức năng cơ bản.

Nhận biết qua các yếu tố khác

Để nhận biết được đâu là đồng hồ Casio G-Shock chính hãng, bạn có thể kiểm tra thêm các yếu tố khác như đèn màn hình, vỏ ốc vít có kích thước lớn hơn và được chế tạo bằng thép không gỉ hoặc titanium, mặt lưng được chạm khắc sắc nét và rõ ràng còn hàng giả các nét thường mờ nhạt,….

Phần vỏ ốc vít của đồng hồ G-Shock chính hãng làm bằng titanium
Phần vỏ ốc vít của đồng hồ Casio G-Shock chính hãng làm bằng titanium

ĐẶT MUA G-SHOCK CHÍNH HÃNG TẠI ANH KHUÊ WATCH CLICK ĐẶT MUA NGAY.

Đặc biệt khi mua hàng, sản phẩm chính hãng thường có phụ kiện đi kèm và phiếu hướng dẫn sử dụng rất chi tiết được viết bằng tiếng Anh. Để mua đồng hồ Casio G-Shock chính hàng bạn có thể mua tại Shopee, Lazada, Tiki hoặc tại website chính hãng của nhà phân phối đồng Casio tại Việt Nam Anh Khuê Watch.

Ngoài những yếu tố trên, để sở hữu được chiếc đồng hồ Casio G-Shock chính hãng thì việc mua tại các địa chỉ uy tín cũng rất quan trọng đấy. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích khi lựa chọn đồng hồ G-Shock nhé! 

Xem thêm bài viết khác về Đồng hồ Casio G-Shock:

MUA ĐỒNG HỒ G-SHOCK GIẢM ĐẾN 50% TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG>> MUA NGAY !!!