[Review] 2 mẫu đồng hồ G-Shock thể thao GBD-H1000 và GBD-100

[Review] 2 mẫu đồng hồ G-Shock thể thao GBD-H1000 và GBD-100

Đồng hồ G-Shock thể thao hay còn gọi là G-Squad là dòng đồng hồ thể thao dành cho những người thường xuyên tập luyện thể dục thể thao và các gymer. Trong năm 2020, Casio tiếp tục bổ sung thêm vào bộ sưu tập G-Squad 2 dòng sản phẩm mới với những ưu điểm vượt trội cả về thiết kế lẫn tính năng.

Đồng hồ G-Shock thể thao GBD-100

Ra mắt vào khoảng đầu năm, GBD-100 nhanh chóng chiếm được tình cảm của các chàng trai thể thao trên thế giới. Mẫu đồng hồ G-Shock thể thao này cũng sở hữu kiểu mặt tròn quen thuộc, song màn hình LCD MIP lớn và có độ phân giải cao, nhờ thế người dùng có thể xem các thông tin một cách rõ ràng hơn.

Đồng hồ G-Shock thể thao GBD-100
Đồng hồ G-Shock thể thao GBD-100

Vì là dòng đồng hồ tập luyện nên Casio G-Shock GBD-100 được tích hợp các tính năng như thế hệ trước, gồm: Khả năng kết nối với điện thoại thông minh để cài đặt mục tiêu tập luyện, theo dõi mục tiêu và thực hiện các thao tác cài đặt đồng hồ dễ dàng… Tuy nhiên, GBD-100 còn được trang bị nhiều tính năng thông minh hơn so với các phiên bản cũ, như: Có thể kết nối với GPS của smartphone để điều chỉnh nhanh hơn các phép đo khoảng cách, cho thông tin về quãng đường chạy chính xác hơn. Người sử dụng cũng có thể theo dõi và lên kế hoạch tự động cho việc tập luyện dựa vào ứng dụng Nhật ký cuộc sống Life Log và Lịch sử hoạt động Activity History.

Các tính năng khác của đồng hồ bao gồm: Giờ thế giới, bộ dữ liệu tập luyện tối đa 140 vòng ghi cho 100 lần chạy, đèn Led hỗ trợ xem thông tin trong bóng tối, chống nước 200M đáp ứng nhu cầu chơi thể thao… cùng nhiều tính năng tiện ích khác.

GBD-100 ra mắt với 3 phiên bản màu: đen – trắng – xanh. Giá đồng hồ G-Shock thể thao GBD-100 niêm yết trên thị trường là 4,7 triệu đồng.

Đồng hồ G-Shock GBD-H1000

Mẫu đồng hồ này đã được Casio G-Shock “nháy hàng” từ sớm nhưng chỉ vừa có mặt tại Việt Nam vài tháng trở lại đây. Chúng gây ấn tượng bởi loạt tính năng thông minh và được xem là chiếc đồng hồ thông minh G-Shock đầu tiên.

Đồng hồ G-Shock thể thao GBD-H1000-1A7
Đồng hồ G-Shock thể thao GBD-H1000-1A7

Đồng hồ G-Shock thể thao GBD-H1000 có thể đo nhịp tim và nhận tín hiệu GPS. Với dòng đồng hồ thể thao nam này, người sử dụng không chỉ thực hiện các cài đặt mục tiêu tập luyện, mục tiêu số bước, theo dõi quá trình tập luyện mà còn có thể xem được các thông số hữu ích khác. Một trong số những thông tin này chính là giá trị VO2 tối đa.

Đồng hồ G-Shock thể thao GBD-H1000-1
Đồng hồ G-Shock thể thao GBD-H1000-1

Giá trị VO2 tối đa được tính toán dựa trên chức năng đo vận tốc và nhịp tim của người dùng. Chức năng này được kích hoạt bằng cách sử dụng định vị GPS và đồng hồ bấm giờ khi bắt đầu tập luyện, đồng hồ sẽ tự động hiển thị về thông tin quãng đường chạy bộ, vận tốc… Cùng với cảm biến đo nhịp tim, Casio G-Shock GBD-H1000 sẽ tính toán và đưa ra giá trị VO2 chính xác nhất dựa theo thư viện của công ty khoa học thể thao Firstbeat hàng đầu thế giới.

Đồng hồ G-Shock thể thao GBD-H1000-4
Đồng hồ G-Shock thể thao GBD-H1000-4

Một số điểm đặc biệt của dòng đồng hồ G-Shock thể thao thông minh này nữa là: Có thể kết nối với điện thoại thông minh bằng Bluetooh; Có thể sạc đồng thời thông qua cổng USB và bằng năng lượng mặt trời; Đèn Led siêu sáng; Màn hình LCD MIP rõ ràng, có độ phân giải cao…

Đồng hồ G-Shock thể thao GBD-H1000-8
Đồng hồ G-Shock thể thao GBD-H1000-8

Tất nhiên, vì là chiếc đồng hồ G-Shock thể thao thông minh đặc biệt nên giá của GBD-H1000 cũng không hề rẻ, khoảng 13 triệu đồng. Các chàng trai có thể lựa chọn 1 trong 4 màu sắc được tung ra như đỏ, đen, trắng.

Cả đồng hồ G-Shock thể thao GBD-100 và GBD-H1000 đều có thiết kế ôm gọn cổ tay để dành cho những người thường xuyên tập luyện không có cảm giác đồng hồ bị lỏng. Chất liệu được sử dụng cho dây đeo là urethane mềm mại và thân thiện, không gây cảm giác khó chịu khi bị đổ mồ hôi. Chúng xứng đáng cho các cánh mày râu sở hữu làm bạn đồng hành trong khi tập thể thao và cả trong các hoạt động vui chơi thường ngày.

Xem thêm: 

Đồng hồ G-Shock giá rẻ có phải là đồng hồ G-Shock fake?

Top 4 đồng hồ Casio G-Shock nam bán chạy nhất năm 2020

MUA ĐỒNG HỒ G-SHOCK GIẢM ĐẾN 50% TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG>> MUA NGAY !!!