Review đồng hồ G-Shock GA-2100 siêu chất cho nam

Review đồng hồ G-Shock GA-2100 siêu chất cho nam

Trong số các dòng đồng hồ G-Shock được ra mắt những năm gần đây thì GA-2100 chính là một cái tên siêu hot. Dòng đồng hồ này kể từ khi trình làng đến hiện tại vẫn luôn được săn đón và bán chạy tại nhiều quốc gia. Và Casio cũng không ngừng bổ sung thêm nhiều mẫu mới định kỳ theo tháng, năm.

Review đồng hồ G-Shock GA-2100 siêu chất cho nam

Đồng hồ G-Shock GA-2100 gây sốt với vỏ mỏng

Đồng hồ G-Shock GA-2100 được giới thiệu lần đầu vào khoảng năm 2019. Khi ấy, thiết kế mới lạ với phần gờ đa giác của đồng hồ cùng với phần vỏ mỏng đã ngay lập tức gây sốt. Có thể nói, cho đến thời điểm hiện tại thì GA-2100 vẫn là dòng đồng hồ G-Shock có phần vỏ mỏng nhất. Và đó chính là nguyên nhân chúng gây được sự chú ý.

Đồng hồ G-Shock GA-2100 gây sốt với vỏ mỏng
Đồng hồ G-Shock GA-2100 gây sốt với vỏ mỏng

ĐẶT MUA G-SHOCK GA-2100-4A TẠI ĐÂY.

Điều này có thể hiểu là GA-2100 đã đi ngược lại với phong cách vốn có của G-Shock. Dòng đồng hồ nam thể thao này nổi tiếng và gây sốt trên toàn thế giới bởi thiết kế có phần hầm hố, cá tính. Phần vỏ lớn hơn và dày hơn so với các dòng đồng hồ đeo tay thời trang thông thường. Kiểu thiết kế này phù hợp với phong cách bụi bặm của giới trẻ, từ đó đã trở thành phụ kiện được yêu thích hàng đầu.

Tuy nhiên, đồng hồ nam G-Shock GA-2100 lại có phần vỏ chỉ dày 11.8mm. Không chỉ thế, gờ đồng hồ cũng có thiết kế dạng dẹt và trông rất thon gọn. Tổng thể thiết kế kết hợp hài hòa giữa cá tính và sự thanh lịch. Sự thay đổi này khiến giới trẻ thích mê vì hiện tại xu hướng đồng hồ vỏ mỏng đang thịnh hành trở lại.

Cấu trúc bảo vệ lõi carbon siêu bền bỉ

Để đảm bảo vỏ mỏng nhưng vẫn duy trì được khả năng chống sốc và chống va đập đặc trưng của dòng G-Shock, GA-2100 đã được thay đổi về cấu tạo. Ở các dòng G-Shock truyền thống, chất liệu nhựa được sử dụng chủ đạo để tạo thành cấu trúc vỏ rỗng ngăn chặn lực tác động lên bộ máy. Nhưng ở đồng hồ G-Shock, vật liệu được sử dụng bảo vệ bộ máy là lõi carbon siêu bền bỉ. Ưu điểm của carbon chính là cứng, bền và vô cùng nhẹ.

Đồng hồ G-Shock GA-2100 cấu trúc bảo vệ lõi carbon siêu bền bỉ

ĐẶT MUA G-SHOCK GA-2110SU-9A TẠI ĐÂY.

Điều này đã được chứng minh qua các mẫu Casio G-Shock GA-2100 trên thị trường. Dòng đồng hồ này hoàn thành tốt các bài test và chứng minh sức chịu đựng bền bỉ của G-Shock. Đồng hồ có thể chịu được lực thả rơi tự do, chống nước 200M, thậm chí có thể đông đá mà vẫn hoạt động bình thường.

Tất nhiên, các tính năng khác của dòng đồng hồ Casio G-Shock vẫn được trang bị đầy đủ ở các mẫu GA-2100. Cụ thể như: đồng hồ bấm giờ thể thao, đồng hồ báo thức, đồng hồ đếm ngược, hai đèn Led siêu sáng; Lịch tự động. Đặc biệt, các model GA-2100 cũng được trang bị chức năng xem giờ thế giới để sử dụng khi đi du lịch hay công tác ở nước ngoài.

Thiết kế cá tính, mẫu mã đa dạng

Đồng hồ G-Shock GA-2100 với thiết kế cá tính, mẫu mã đa dạng

ĐẶT MUA G-SHOCK GA-2110SU-9A TẠI ĐÂY.

Hiện tại, đồng hồ G-Shock Casio GA-2100 đã được ra mắt với hơn 15 phiên bản khác nhau, và không ngừng được bổ sung thêm. Ba phiên bản đầu tiên được ra mắt với các sắc màu cơ bản như đen, đỏ. Sau này được bổ sung thêm các sắc màu đa dạng để đáp ứng sở thích và phong cách thời trang của các chàng trai.

Để xem cận cảnh và lựa chọn một mẫu đồng hồ G-Shock chính hãng GA-2100, bạn có thể CLICK TẠI ĐÂY.

Xem thêm các bài viết về đồng hồ G-Shock:

GIẢM 30% TẤT CẢ ĐỒNG HỒ CASIO TẠI ANH KHUÊ WATCH>> Đặt Mua Tại Đây !!!