đồng hồ G-Shock GMW-B5000TVB-1
Khám phá GMW-B5000TVB-1DR: Chiếc đồng hồ G-Shock mặt vuông đắt nhất hiện nay
Khám phá GMW-B5000TVB-1DR: Chiếc đồng hồ G-Shock mặt vuông đắt nhất hiện nay
Khám phá GMW-B5000TVB-1DR: Chiếc đồng hồ G-Shock mặt vuông đắt nhất hiện nay
Khám phá GMW-B5000TVB-1DR: Chiếc đồng hồ G-Shock mặt vuông đắt nhất hiện nay
Khám phá GMW-B5000TVB-1DR: Chiếc đồng hồ G-Shock mặt vuông đắt nhất hiện nay
Khám phá GMW-B5000TVB-1DR: Chiếc đồng hồ G-Shock mặt vuông đắt nhất hiện nay
Khám phá GMW-B5000TVB-1DR: Chiếc đồng hồ G-Shock mặt vuông đắt nhất hiện nay
Khám phá GMW-B5000TVB-1DR: Chiếc đồng hồ G-Shock mặt vuông đắt nhất hiện nay
Khám phá GMW-B5000TVB-1DR: Chiếc đồng hồ G-Shock mặt vuông đắt nhất hiện nay
 1. đồng hồ G-Shock GMW-B5000TVB-1
 2. Khám phá GMW-B5000TVB-1DR: Chiếc đồng hồ G-Shock mặt vuông đắt nhất hiện nay
 3. Khám phá GMW-B5000TVB-1DR: Chiếc đồng hồ G-Shock mặt vuông đắt nhất hiện nay
 4. Khám phá GMW-B5000TVB-1DR: Chiếc đồng hồ G-Shock mặt vuông đắt nhất hiện nay
 5. Khám phá GMW-B5000TVB-1DR: Chiếc đồng hồ G-Shock mặt vuông đắt nhất hiện nay
 6. Khám phá GMW-B5000TVB-1DR: Chiếc đồng hồ G-Shock mặt vuông đắt nhất hiện nay
 7. Khám phá GMW-B5000TVB-1DR: Chiếc đồng hồ G-Shock mặt vuông đắt nhất hiện nay
 8. Khám phá GMW-B5000TVB-1DR: Chiếc đồng hồ G-Shock mặt vuông đắt nhất hiện nay
 9. Khám phá GMW-B5000TVB-1DR: Chiếc đồng hồ G-Shock mặt vuông đắt nhất hiện nay
 10. Khám phá GMW-B5000TVB-1DR: Chiếc đồng hồ G-Shock mặt vuông đắt nhất hiện nay

Review đồng hồ G-Shock GMW-B5000TVB-1

 • ĐÁNH GIÁ
5/5Overall Score
Mẫu đồng hồ G-Shock GMW-B5000TVB-1 lấy cảm hứng từ thế giới ảo. Được làm bằng titan, chiếc đồng hồ này vừa bền chắc lại vừa nhẹ. Các lỗ vấu trên đường gờ để lộ lớp vỏ và lớp đệm bằng nhựa resin bên dưới, tạo nên phong cách thiết kế mang hơi hướng tương lai.

Khám phá đồng hồ G-Shock GMW-B5000TVB-1 Chiếc đồng hồ mặt vuông đắt nhất hiện nay

Đồng hồ G-Shock GMW-B5000TVB-1 là dòng đồng hồ G-Shock cao cấp được thiết kế dựa theo mẫu DW-5000C. Đây là chiếc đồng hồ G-Shock đầu tiên ra mắt năm 1983 nên mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng với Casio. Những chiếc GMW-B5000 thừa hưởng thiết kế huyền thoại nhưng được nâng cấp về mọi mặt, cả về vật liệu cấu tạo lẫn tính năng…

Đồng hồ G-Shock GMW-B5000TVB-1 mặt vuông đắt nhất hiện nay
Đồng hồ G-Shock GMW-B5000TVB-1

ĐÁNH GIÁ THIẾT KẾ ĐỒNG HỒ G-SHOCK GMW-B5000TVB-1

Đồng hồ G-Shock GMW-B5000TVB-1 phong cách thế giới ảo

Với phương châm “trung thành với bản gốc nhưng đổi mới không ngừng”, những chiếc đồng hồ G-Shock GMW-B5000 luôn khiến fan G-Shock phải trầm trồ. Từ một chiếc G-Shock điện tử đơn sơ đời đầu là 5000, 5600 với giá chỉ và triệu lại có thể nâng cấp mạnh mẽ thành những chiếc G-Shock giá hàng chục triệu. Chẳng hạn như mẫu đồng hồ G-Shock GMW-B5000TVB-1 lấy cảm hứng từ thế giới ảo mà chúng ta sẽ tìm hiểu hôm nay. Nó có giá 54 triệu đồng, là phiên bản GMW-B5000 đắt nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Khám phá GMW-B5000TVB-1 mặt vuông đắt nhất hiện nay
Đồng hồ G-Shock GMW-B5000TVB-1

GMW-B5000TVB-1 có phần vỏ ngoài được bao phủ bởi các họa tiết ngụy trang hình học bằng công nghệ hoàn thiện cao cấp. Đồng hồ mang phong cách đồ họa game và khoa học viễn tưởng. Sự kết hợp giữa thực và ảo tạo nên diện mạo mới mẻ và khác biệt. Nhất là khi công nghệ thực tế ảo đang phát triển rầm rộ như hiện nay thì đồng hồ G-Shock GMW-B5000TVB-1 lại càng được chú ý và săn đón. Fan cứng G-Shock sẵn sàng chi hẳn số tiền lớn để sở hữu chiếc đồng hồ mang “hơi thở tuổi thơ” nhưng lại trong một hình hài khác – sang chảnh và xịn sò.

»Xem thêm: Có gì ở những mẫu đồng hồ G-Shock Casio GMW-B5000 siêu hot?

Bộ vỏ titan đắt giá

Tất nhiên, nếu chỉ nâng cấp về mặt tính năng và cấu tạo không thì đồng hồ G-Shock GMW-B5000TVB-1 cũng không thể nào đắt giá đến thế. Nhưng nếu bạn biết được một chiếc đồng hồ G-Shock GMW-B5000TVB-1 được sản xuất công phu như thế nào thì sẽ cảm thấy hoàn toàn xứng đáng.

Đồng hồ G-Shock GMW-B5000TVB-1
Đồng hồ G-Shock GMW-B5000TVB-1 vỏ titan

Đầu tiên, toàn bộ vỏ, gờ và dây đeo đồng hồ được làm kim loại titan. Titan (titanium) là một loại kim loại cao cấp có khả năng chống ăn mòn hoàn hảo. Nó cũng có độ cứng vượt trội trong khi trọng lượng lại rất nhẹ. Bề mặt ngoài thì bóng, đẹp không thua kém các loại kim loại quý hiếm như vàng, bạc. Chỉ riêng điểm này thôi là bộ vỏ và dây đeo của đồng hồ G-Shock GMW-B5000TVB-1 đã ăn đứt những mẫu G-Shock thông thường khác.

Điểm đắt giá tiếp theo chính là lớp họa tiết ngụy trang bên ngoài mặt đồng hồ. Hãng sẽ phủ một lớp titan cacbua lên đường gờ và dây đeo. Sau đó thêm nhiều lớp mạ ion màu che đi một số phần nhằm tạo ra các họa tiết hình học màu bạc, đen và nâu. Chúng kết hợp với nhau không theo một trật tự nào và gợi lên mô típ từ thế giới ảo. Cuối cùng, bề mặt đồng hồ sẽ được hoàn thiện bằng các dấu khắc laser trên đường gờ và dây đeo để bắt trọn vẻ ngoài của công cụ ảo cao cấp.

Khám phá GMW-B5000TVB-1 Chiếc đồng hồ G-Shock mặt vuông đắt nhất hiện nay
Đồng hồ G-Shock GMW-B5000TVB-1

Kính sapphire và nắp lưng phủ kim cương

Những chiếc đồng hồ Casio cao cấp đa phần đều sử dụng kính sapphire nguyên khối. Nó được xem là loại kính đồng hồ cao cấp nhất với những ưu điểm là độ cứng cao, chịu lực tốt và khả năng chống ăn mòn hoàn hảo. Kính sapphire hầu như không thể trầy xước và bị phá vỡ, trừ khi va chạm với các vật thể cứng hơn nó. Mà cứng hơn nó thì chỉ có thể là kim cương, kim cương nhân tạo hoặc một số loại đá quý hiếm khác. Vậy nên bạn có thể yên tâm mặt đồng hồ luôn giữ được sự trong suốt đẹp mắt và an toàn trước mọi va chạm.

Đồng hồ G-Shock GMW-B5000TVB-1 mặt vuông đắt nhất hiện nay

Tuy nhiên, kính sapphire cũng có một nhược điểm chính là bị lóa khi ở dưới ánh sáng mặt trời. Để khắc phục điều này thì hãng đã phủ một lớp chống phản quang ở bề mặt bên trong của chiếc đồng hồ G-Shock GMW-B5000TVB-1. Nó không ảnh hưởng đến độ trong suốt của kính mà lại giúp người đeo dễ dàng xem giờ, đọc thông tin dễ dàng hơn khi ở ngoài trời.

Riêng với phần nắp lưng, GMW-B5000TVB-1 vẫn cấu tạo vỏ khóa bằng vít như những mẫu G-Shock đầu tiên. Điều này nhằm đảm bảo độ kín khí hoàn hảo và giúp bảo vệ bộ máy bên trong tốt hơn. Vỏ sau vẫn làm bằng titan và được phủ thêm một lớp kim cương nhân tạo (DLC) để tăng cường khả năng chống mài mòn cho đồng hồ.

Đồng hồ G-Shock GMW-B5000TVB-1 mặt vuông đắt nhất hiện nay
Đồng hồ G-Shock GMW-B5000TVB-1 vỏ kim loại

Có thể thấy, Casio đã đặt rất nhiều tâm huyết cho mẫu đồng hồ G-Shock kim loại này. Các chi tiết nhỏ đều được hoàn thiện với độ chính xác cao và rất kỳ công. Điều này càng thể hiện được sự đẳng cấp của một chiếc đồng hồ G-Shock với giá trên 50 triệu.

Sang chảnh nhưng vẫn rất “G-Shock”

Đã là đồng hồ G-Shock thì dù vẻ ngoài có sang chảnh, cao cấp cỡ nào thì bản chất của nó đều phải là “cứng đầu”, “không thể phá vỡ”. G-Shock cũng tạo được danh tiếng nhờ khả năng chống sốc và chống va đập hoàn hảo, độ bền tuyệt đối. Ngay cả khi khoác lên mình bộ vỏ kim loại với vóc dáng lịch lãm, sang trọng thì điều này cũng không thể thay đổi.

Đồng hồ G-Shock GMW-B5000TVB-1 vẫn thừa hưởng cấu tạo vỏ rỗng và cấu trúc chống sốc của thế hệ G-Shock đầu tiên. Sự thay thế vỏ nhựa bằng kim loại chỉ góp phần củng cố cấu trúc này thêm phần vững chắc. Ở giữa đường gờ và vỏ đồng hồ, hãng khéo léo đưa vào các bộ phận đệm bằng nhựa resin chất lượng cao. Nó đóng vai trò chống va đập, giảm sốc và bảo vệ sự an toàn cho bộ máy bên trong.

Đồng hồ G-Shock GMW-B5000TVB-1 mặt vuông đắt nhất hiện nay

Tóm lại, đồng hồ G-Shock GMW-B5000TVB-1 là kiệt tác hoàn hảo của Casio trong năm nay. Từ vỏ ngoài, dây đeo và phần mặt số đều mang dáng dấp quen thuộc của chiếc đồng hồ G-Shock huyền thoại. Nhưng nó lại hoàn toàn là một thiết kế mới, hoàn hảo hơn, đẳng cấp hơn. Phong cách đồ hoạ game và khoa học viễn tưởng được đưa vào thế giới thực rất ấn tượng, cá tính, mới mẻ, đặc biệt là rất sang.

CHỨC NĂNG ĐỒNG HỒ G-SHOCK GMW-B5000TVB-1

GMW-B5000TVB-1 là chiếc đồng hồ G-Shock đến từ tương lai. Và thật thiếu sót nếu như nó chỉ có những tính năng đơn giản như những con G-Shock thông thường khác. Tất nhiên, điều này không thể nào xảy ra. Casio G-Shock đã trang bị cho tân binh này loạt tính năng ấn tượng của các phiên bản G-Shock cao cấp.

Đồng hồ G-Shock GMW-B5000TVB-1 kết nối với smartphone

Đồng hồ G-Shock GMW-B5000TVB-1 cho phép kết nối với điện thoại thông minh qua ứng dụng G-Shock Connected. Bằng cách liên kết đồng hồ với điện thoại, bạn có thể thực hiện hàng loạt các thao tác một cách dễ dàng, nhanh gọn. Cụ thể:

– Nhật ký thời gian và địa điểm: Chỉ cần nhấn nút trên đồng hồ để ghi lại ngày, thời gian và vị trí hiện tại trên bản đồ là có thể lưu trữ lịch trình di chuyển của bản thân.

– Cài đặt nhắc nhở: Lưu lại những cuộc hẹn quan trọng và thiết lập chúng trên ứng dụng để đồng hồ nhắc nhở bạn khi sắp bắt đầu cuộc hẹn/sự kiện. Bạn có thể cài đặt tối đa 5 bộ nhắc nhở.

– Lịch địa phương: GMW-B5000TVB-1 hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ  và hiển thị ngày tháng theo thứ tự ở Anh, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Ý và Nga.

– Giờ thế giới tại hơn 300 thành phố

– Chuyển đổi giờ địa phương và giờ thế giới

– Tự động điều chỉnh thời gian 4 lần/ngày, đảm bảo đồng hồ luôn hiển thị thời gian chính xác

– Cài đặt báo thức, hẹn giờ ngay trên ứng dụng

– Công cụ tìm điện thoại trong vòng kết nối

Khám phá GMW-B5000TVB-1DR: Chiếc đồng hồ G-Shock mặt vuông đắt nhất hiện nay
Đồng hồ G-Shock GMW-B5000TVB-1 kết nối smart phone

Đồng hồ G-Shock GMW-B5000TVB-1

Công nghệ Tough Solar

Nó được hiểu là công nghệ pin năng lượng mặt trời. Thay vì sử dụng pin thường 2 – 3 năm là hết pin, đồng hồ G-Shock GMW-B5000TVB-1DR sử dụng pin sạc. Trên mặt số tích hợp một tấm panel có vai trò hấp thụ năng lượng từ ánh sáng mặt trời và chuyển hóa chúng thành nguồn điện để sạc pin. Sau mỗi lần sạc đầy, đồng hồ có thể hoạt động đến 10 tháng hơn dù không tiếp xúc với ánh sáng. Mỗi lần hết pin thì chỉ cần tận dụng ánh sáng mặt trời để sạc là được.

Với công nghệ này, người đeo không cần lo sợ đồng hồ sẽ bị hết pin đột ngột khi đang đi công tác, du lịch. Cũng không cần thay pin định kỳ vài năm một lần. Bạn thậm chí còn có thể kiểm tra chỉ số pin để chủ động sạc khi gần hết. Bên cạnh đó, khi để trong bóng tối thì đồng hồ sẽ tự động chuyển qua màn hình trống nhằm tiết kiệm năng lượng tối đa.

Đồng hồ G-Shock GMW-B5000TVB-1 mặt vuông đắt nhất hiện nay
Đồng hồ G-Shock GMW-B5000TVB-1

Điều chỉnh thời gian bằng sóng vô tuyến; Multi band 6

Đây là một tính năng thường có ở các mẫu đồng hồ Casio cao cấp nhằm đảm bảo thời gian chính xác mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, ở Việt Nam thì chức năng này không khả dụng nên chúng ta sẽ không tìm hiểu sâu về nó.

Hiểu một cách đơn giản, Casio xây dựng các trạm vệ tinh tại nhiều nơi trên thế giới. Đồng hồ sẽ tự động nhận tín hiệu hiệu chỉnh thời gian từ các trạm tín hiệu này 6 lần/ngày. Người đeo cũng có thể thao tác thủ công để nhận tín hiệu. Nó hoạt động độc lập và không cần kết nối với điện thoại.

Hiện tại, 6 trạm vệ tinh của Casio có ở các nước Đức, Hoa Kỳ, Anh, Nhật Bản (2 trạm), Trung Quốc. Ở Việt Nam chưa có trạm nên tính năng này không khả dụng. Nếu là người hay đi công tác và du lịch nước ngoài thì bạn có thể sử dụng.

Đồng hồ G-Shock GMW-B5000TVB-1 mặt vuông đắt nhất hiện nay

Các tính năng thể thao

Các tính năng thể thao cơ bản chắc chắn không thể thiếu cho một chiếc đồng hồ thể thao điện tử. Tính sơ sơ, đồng hồ G-Shock GMW-B5000TVB-1 cũng có hơn chục tính năng nhỏ khác nhau. Cụ thể như:

 • Chống nước 20ATM (tương đương 200M, thoải mái bơi lội, tắm biển, lặn sông…)
 • Giờ thế giới 39 múi giờ (39 thành phố + giờ phối hợp quốc tế)
 • Bật/tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày
 • Chuyển đổi Giờ địa phương/Giờ thế giới
 • Tự động chuyển giờ mùa hè (DST)
 • Đồng hồ bấm giờ 1/100 giây 
 • Đồng hồ đếm ngược 
 • 5 chế độ báo thức hàng ngày (với 1 chế độ báo lặp)
 • Tín hiệu thời gian hàng giờ
 • Đèn LED siêu sáng
 • Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2099)
 • Bật/tắt âm nhấn nút
 • Báo pin yếu

Khám phá GMW-B5000TVB-1 Chiếc đồng hồ G-Shock mặt vuông đắt nhất hiện nay

Nói chung, đồng hồ G-Shock GMW-B5000TVB-1 là một item xịn sò từ trong ra ngoài. Theo đánh giá của mình, về mặt tính năng thì mẫu G-Shock này cũng không hẳn là khác biệt và nổi bật. Những tính năng trên có thể tìm thấy ở những mẫu G-Shock với giá thấp hơn. Nhưng về độ hoàn thiện và thiết kế của đồng hồ thì cực kỳ xứng đáng để sở hữu. Mức giá 54 triệu là hoàn toàn chấp nhận được. Còn bạn, bạn thấy mẫu đồng hồ G-Shock này như thế nào?

Tham khảo nơi bán và giá mẫu đồng hồ G-Shock GMW-B5000TVB-1 tại đây: Click xem chi tiết >>

Lưu Ý: Nếu bạn đang tìm mua cho mình 1 chiếc đồng hồ làm phù kiện thời trang, muốn tìm kiếm các thông tin giới thiệu mẫu đồng hồ mới nhất hiện nay, các thông tin đánh giá đồng hồ, các thông tin review đồng hồ, hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản đồng hồ thì REVIEWTOPWATCH.COM sẽ giúp bạn phần nào có thể tự tin có thể chọn cho mình 1 chiếc đồng hồ phù hợp với túi tiền và phong cách thời trang của bạn. Tham khảo một số nơi uy tín bán đồng hồ chính hãng mà REVIEWTOPWATCH.COM đã tìm hiểu và đặt hàng Tại nhà phân phối Anh Khuê Watch | Tại Tiki | Tại Lazada | Tại Shopee
Tin tài trợ: Nếu bạn là một người thích cái đẹp, thích làm đẹp và còn thích làm đẹp cho mọi người thì có thể tham khảo tại Dr Ánh (dranh.edu.vn) có các thông tin về học massage body , học điều trị mụn , học chăm sóc da , học nối mi hoặc học kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp . Với nhiều kinh nghiệm thực tế và sự tận tâm Dr Ánh sẽ giúp bạn có thể tự tin làm đẹp cho mọi người, xây dựng 1 spa hút khác.
Reviewtopwatch.com
Reviewtopwatch.com
Articles: 198