Đồng hồ Baby-G BGA-240-7A
 1. Đồng hồ Baby-G BGA-240-7A

Review đồng hồ Baby-G BGA-240-7A

 • Đánh giá từ người dùng
4/5Overall Score
Đồng hồ Baby-G BGA-240-7A là mẫu đồng hồ mới được thiết kế dành cho người chạy bộ. Màu sắc phù hợp với trang phục thể thao hiện đại, vạch giờ được thiết kế để dễ đọc và kim giờ sắc sảo tạo cảm giác tốc độ cao, tất cả điều này tạo nên một thiết kế phù hợp cho hoạt động thể thao.

Đánh giá đồng hồ Baby-G BGA-240-7A dành cho cô nàng thích thể thao và sự đơn giản

Khám phá đồng hồ Baby-G BGA-240-7A – Mẫu đồng hồ thể thao dành cho nữ với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần thời trang, thanh lịch.

Review đồng hồ Baby-G BGA-240-7A
Đồng hồ Baby-G BGA-240-7A

Có thể nói ở Baby-G thì dòng đồng hồ cho nữ với chức năng chính tập trung cho việc tập luyện thể thao là cực kỳ hiếm. Mặc dù trên Baby-G cũng có trang bị một vài tính năng thể thao để bạn có thể điều chỉnh theo nhu cầu của mình. Tuy nhiên với một chiếc đồng hồ gồm các tính năng thể thao rõ rệt thì hầu như có rất ít. Mãi đến năm 2017, thế giới mới được chứng kiến màn ra mắt đầu tiên của dòng BGA-240 với sự thể hiện một cách xuất sắc về các tính năng được ao ước này. Sau đây hãy cùng reviewtopwatch.com khám phá chi tiết đồng hồ Baby-G BGA-240-7A — Mẫu đồng hồ dành cho cô nàng thích thể thao và sự đơn giản nhé!

Mặc dù ra đời vào năm 2017 nhưng mẫu đồng hồ này vẫn chưa bao giờ là lỗi thời nhờ thiết kế đơn giản nhưng thời trang cùng mức giá phải chăng. Điều đó được thể hiện qua số lượng tiêu thụ của BGA-240 kể từ lúc ra mắt cho đến nay mà ít có model Baby-G nào có thể theo kịp.

Về mặt đồng hồ Baby-G BGA-240-7A

Nhìn về mặt màn hình đồng hồ Baby-G BGA-240-7A hẳn các bạn gái có sở thích thể thao sẽ đánh giá cao vì tính dễ đọc nhờ sự kết hợp của dòng Analog – Digital. Mặc dù thiết kế vỏ khá nhỏ gọn nhưng không vì thế mà phần mặt số sẽ bị hạn chế. Điểm này khiến reviewtopwatch.com cực kỳ thích!

Đồng hồ Baby-G BGA-240-7A

Hơn thế nữa mình còn bị thu hút bởi nút đen ở dưới cùng bên phải mặt đồng hồ Baby-G BGA-240-7A giúp làm nổi bật nên nền trắng. Trong đó nút này có chức năng giúp kích hoạt và chuyển đổi nhanh chóng sang chế độ đồng hồ bấm giờ. Và vì đây là đồng hồ thuộc dòng thể thao do đó chỉ cần một nút nhấn là bạn có thể truy cập nhanh vào phần hỗ trợ tập luyện thể thao một cách dễ dàng. Ngoài ra đây còn được gọi là nút Search trực tiếp. 

Đồng hồ Baby-G BGA-240-7A

Tuy nhiên trong chế độ bấm giờ nút đen sẽ quay trở lại với vị trí chức năng bắt đầu/ dừng đếm. Có thể nói là việc cải tiến ở phần nút bấm này trên chiếc đồng hồ Baby-G BGA-240-7A là bước đi khá sáng tạo và thành công của Casio Baby-G. Đặc biệt ở chế độ đồng hồ bấm giờ này còn có thêm các tính năng đi kèm như đo thời gian trôi qua, thời gian vòng và phân tách thời gian. Nhờ vậy giúp hỗ trợ cực tốt cho việc tập luyện thể dục thể thao của bạn.

Đồng hồ Baby-G BGA-240-7A

Ngoài ra khi chế độ đồng hồ bấm giờ được kích hoạt thì 2 cửa sổ điện tử cũng hoạt động ( ở trên và ở dưới). Và tùy thuộc vào loại hoạt động như thời gian ghép hoặc tách mà mặt số hiển thị các giá trị cũng khác nhau. Bạn có thể chọn loại hoạt động trong chế độ này bằng cách nhấn nút trên bên trái. Sau đó nhìn vào phía bên trái của mặt số có ghi dòng chữ LAP và SPLIT để xác định loại dữ liệu bạn sẽ đo (chế độ đặt ở điểm đánh dấu điện tử màu đen). 

Đồng hồ Baby-G BGA-240-7A

Về tính năng của đồng hồ Baby-G BGA-240-7A

Vì là dòng đồng hồ thể thao nên mình sẽ review kỹ phần bấm giờ đặc biệt là ở chế độ vòng. Ngay khi bạn khởi động đồng hồ bấm giờ thì 2 mặt số sẽ hiển thị cùng một thông tin. Sau khi cho vượt qua vòng đua đầu tiên. Lúc này bạn nhấn và giữ nút Adjust để đồng hồ Baby-G BGA-240-7A  hiểu rằng đây là thời gian của vòng đua đầu và ghi thông tin vào bộ nhớ nhỏ của nó, sau đó sẽ bắt đầu chạy tiếp.

Đồng hồ Baby-G BGA-240-7A

Đồng hồ bấm giờ sẽ dừng lại trong vài giây để nắm bắt thông tin tuy nhiên phần thời gian sẽ được tính thêm. Lúc này đây ở cửa sổ phía trên bạn sẽ nhìn thấy được thời gian của vòng đua thứ hai và trong khi đó ở phía dưới sẽ hiển thị tổng thời gian dành cho cuộc đua. Hiện tại ở mẫu đồng hồ này bạn có thể tạo được 60 mục trong bộ nhớ.

Đồng hồ Baby-G BGA-240-7A còn ở chế độ chia thời gian thì khi được kích hoạt trước lần sử dụng đồng hồ bấm giờ. Sau đó bạn sẽ thấy nguyên tắc hoạt động của đồng hồ sẽ tương tự như khi đo thời gian vòng đua. Trong khi đó ở chế độ đồng hồ đếm ngược hẹn giờ thì được trang bị thêm chức năng tự động lặp lại cứ mỗi sau 5 phút bạn sẽ nghe thấy một tín hiệu cho đến khi bạn tắt bộ hẹn giờ thì mới hết.

Đồng hồ Baby-G BGA-240-7A

Phần cài đặt kim đồng hồ chính cũng không khó, chỉ cần nắm vững quy tắc không hoạt động ở đây là dữ liệu điện tử nào và chuyển đổi. Nếu bạn thấy cần thiết thì chuyển sang chế độ HS và tự điều chỉnh các mũi tên. Tuy nhiên các mũi tên kim chỉ xoay theo một hướng và bạn không thể di chuyển trở lại được.

Về thiết bên ngoài của đồng hồ Baby-G BGA-240-7A

Xét về thiết kế thì ngoài được phủ bằng lớp vỏ màu trắng thì trên đồng hồ Baby-G BGA-240-7A  còn bố trí dây đeo với chất liệu polyurethane. Tuy nhiên tạo khác biệt so với các model khác của Baby-G đó là trên dây có tạo lỗ thông gió để tránh mồ hôi bám trên cổ tay gây khó chịu cho các nàng khi tập luyện thể thao.

Đồng hồ Baby-G BGA-240-7A

Về phần đèn nền thì ở model đồng hồ Baby-G BGA-240-7A đã được Casio trang bị cho đèn LED ánh sáng vàng đặt ở vị trí 6 giờ tuy không phải là vị trí tạo độ sáng nhất nhưng ở trong bóng tối bạn có thể quan sát phần kim mũi tên và cửa sổ điện tử dễ dàng. Ngoài ra phần đèn nền này còn có chế độ kích hoạt tự động khiến mình khá thích.

Một số thông số kỹ thuật đặc trưng của dòng BGA-240 nói chung và đồng hồ Baby-G BGA-240-7A nói riêng:

 • Chất liệu vỏ và khung viền, dây đeo bằng nhựa mịn
 • Có Neobrite
 • Có khả năng chống sốc
 • Có mặt kính khoáng nguyên chất
 • Có khả năng chống nước ở độ sâu 100m
 • Có đèn nền LED với chế độ tự động sáng, chọn thời lượng phát sáng 1.5 giây hoặc 3 giây, có chế độ phát sáng sau.
 • Thời gian kép
 • Đồng hồ bấm giờ 1/100 giây với công suất đo: 00’00”00 ~ 59’59”99 (Cho 60 phút đầu), 1:00’00 ~ 99:59’59 (Sau 60 phút). Đơn vị đo: thời gian vòng đua (1/100 giây – cho 60 phút đầu, 1 giây cho 60 phút sau). Chia thời gian ( 1/100 cho 10 tiếng đầu, 1 giây cho 10 tiếng sau)
 • Chế độ đo: Thời gian đã trôi, thời gian vòng, chia thời gian, thời gian vị trí thứ 1 đến thứ 2.
 • Dung lượng bộ nhớ: 60 bản ghi (sử dụng cho chức năng thời gian vòng và chia tách thời gian)
 • Bộ hẹn giờ đếm ngược với đơn vị 1 giây, phạm vi đếm ngược 24 giờ, phạm vi cài đặt thời gian đếm ngược: 1 phút đến 24 giờ (gia số 1 phút và gia tăng 1 giờ). Chức năng khác: tự động lặp lại.
 • Báo thức đa chức năng với 1 báo thức lại
 • Tín hiệu thời gian hàng giờ
 • Lịch tự động cập nhật đầy đủ đến năm 2099
 • Định dạng thời gian 12/24
 • Nút bật/ tắt âm hoạt động của nút
 • Bộ chấm công thường xuyên: phần Analog với 2 kim (giờ, phút – kim di chuyển mỗi 20 giây), phần số với giờ, phút, giây, am/pm, tháng, ngày
 • Độ chính xác: ± 30 giây mỗi tháng
 • Tuổi thọ pin xấp xỉ: 3 năm với loại pin CR1220
 • Kích thước của vỏ: 46.4×42.6×15.3mm
 • Trọng lượng: 41 gram

Các chức năng đo thời gian trôi qua, chia tách thời gian, công suất đo hoàn hảo là những tính năng đại diện cho sức mạnh của đồng hồ điện tử Casio mà đồng hồ Baby-G BGA-240-7A đã làm rất tốt. Hơn thế nữa đồng hồ còn kết hợp thêm với phong cách đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch, sang trọng lại nhỏ gọn kèm theo mức giá phải chăng. Do đó Reviewtopwatch.com tin chắc các cô nàng yêu thích thể thao và sự đơn giản sẽ hài lòng với model này.

Xem thêm các bài viết đồng hồ Baby-G:

Các tính năng phổ biến hiện có ở đồng hồ Casio Baby-G
Hướng dẫn cách bảo quản đồng hồ Baby-G luôn mới
Lưu Ý: Nếu bạn đang tìm mua cho mình 1 chiếc đồng hồ làm phù kiện thời trang, muốn tìm kiếm các thông tin giới thiệu mẫu đồng hồ mới nhất hiện nay, các thông tin đánh giá đồng hồ, các thông tin review đồng hồ, hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản đồng hồ thì REVIEWTOPWATCH.COM sẽ giúp bạn phần nào có thể tự tin có thể chọn cho mình 1 chiếc đồng hồ phù hợp với túi tiền và phong cách thời trang của bạn. Tham khảo một số nơi uy tín bán đồng hồ chính hãng mà REVIEWTOPWATCH.COM đã tìm hiểu và đặt hàng Tại nhà phân phối Anh Khuê Watch | Tại Tiki | Tại Lazada | Tại Shopee
Tin tài trợ: Nếu bạn là một người thích cái đẹp, thích làm đẹp và còn thích làm đẹp cho mọi người thì có thể tham khảo tại Dr Ánh (dranh.edu.vn) có các thông tin về học massage body , học điều trị mụn , học chăm sóc da , học nối mi hoặc học kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp . Với nhiều kinh nghiệm thực tế và sự tận tâm Dr Ánh sẽ giúp bạn có thể tự tin làm đẹp cho mọi người, xây dựng 1 spa hút khác.
Reviewtopwatch.com
Reviewtopwatch.com
Articles: 198