Trên tay chiếc đồng hồ Casio G-Shock MT-G MTG-B1000RB-2A
Khung viền được mạ ion IP màu rainbow ấn tượng
Mặt kính sapphire cùng lớp phủ không phản chiếu Vừa màn hình bảo vệ vừa giúp xem thông tin dễ dàng dưới ánh sáng trực tiếp Mặt trời hơn
Thiết kế mặt sau đầy ấn tượng của MTG-B1000RB-2A
Khung viền được mạ ion IP màu rainbow ấn tượng G-Shock MT-G MTGB1000RB-2A
  1. Trên tay chiếc đồng hồ Casio G-Shock MT-G MTG-B1000RB-2A
  2. Khung viền được mạ ion IP màu rainbow ấn tượng
  3. Mặt kính sapphire cùng lớp phủ không phản chiếu Vừa màn hình bảo vệ vừa giúp xem thông tin dễ dàng dưới ánh sáng trực tiếp Mặt trời hơn
  4. Thiết kế mặt sau đầy ấn tượng của MTG-B1000RB-2A
  5. Khung viền được mạ ion IP màu rainbow ấn tượng G-Shock MT-G MTGB1000RB-2A

Trên tay chiếc đồng hồ Casio G-Shock MT-G MTG-B1000RB-2A

  • Đánh giá:
5/5Overall Score

Được ra mắt vào năm 2019 tại BaselWorld để kỷ niệm 20 năm ra mắt dòng Casio G-Shock MTG, đồng hồ Casio MTG-B1000RB Lunar Rainbow (MT-G MTGB1000RB-2A) còn được gọi là chiếc đồng hồ cầu vồng đã góp phần mang đến sự mới lạ cũng như khơi gợi tình yêu của bất kì ai dành cho G-Shock. Cùng tìm hiểu thêm về mẫu đồng hồ G-Shock này nhé.

Trên tay đồng hồ G-Shock MTG-B1000RB-2A – Dòng MTG –B1000RB Lunar Rainbow “Chất như nước”! 

Được ra mắt vào năm 2019 tại BaselWorld để kỷ niệm 20 năm ra mắt dòng Casio G-Shock MTG, đồng hồ Casio G-Shock MTG-B1000RB-2A (MTG-B1000RB Lunar Rainbow) còn được gọi là đồng hồ cầu vồng đã góp phần mang đến sự lạ lẫm cũng như khơi gợi tình yêu của bất kỳ ai dành cho G-Shock. Quả đúng như vậy, chỉ khi thực hiện cầm trên tay đồng hồ G-Shock MT-G MTGB1000RB-2A, chúng ta mới thấy sự kỳ diệu cũng như ẩn ý của Casio để quay lại nhân buổi kỷ niệm. Hãy cùng review một chút về chiếc đồng hồ thuộc phiên bản giới hạn “Chất lượng như nước” này nhé!

Casio G-Shock MTG-B1000RB-2A trên tay đồng hồ

Quay lại bữa tiệc của chủ đề cầu vồng và kỳ lân trong đại tiệc kỷ niệm 20 năm của dòng G-Shock MT-G. Sự kiện ra mắt lần này thực sự được đánh giá là mang đến ấn tượng khó quên với sự xuất hiện của đồng hồ Casio G-Shock MTG-B1000RB-2A hay còn được gọi với cái tên khá “chanh” là Rainbow Kỷ niệm 20 MT-G. 

Xem thêm: Đồng hồ Casio G-Shock có những dòng nào?

Thiết kế với sắc màu cầu vồng

Mặt dù đây không phải là đồng hồ đạt đến mức hoàn thiện nhưng về tổng thể vẫn khiến người nhìn không thể rời mắt. Cảm giác đặc biệt khi đeo vào cổ tay cũng khá nặng, chắc chắn cùng mức giá được định giá khá cao – 1000USD. Nhưng với thiết kế bên ngoài toàn bộ ấn tượng sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng khi G-Shock MTG-B1000RB-2A cũng vui nhưng cũng thấy tiếc.

G-Shock MTG-B1000RB-2A với thiết kế màu sắc cầu vồng
G-Shock MTG-B1000RB-2A với thiết kế màu sắc cầu vồng

ĐẶT MUA ĐỒNG HỒ G-SHOCK MTG-B1000RB-2A TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Mua đồng hồ G-Shock chính hãng ở đâu?

Trước hết, Casio đã khám phá tuyệt vời các vật liệu và công nghệ để tạo ra đồng hồ hoàn chỉnh từ lâu đời. Cho dù đó là dòng Hammer Tone MR-G được trang trí với hệ thống truyền thông lớp Tsuiki hay cấu trúc bảo vệ lõi Carbon Core Guard của G-Shock Mudmaster thế hệ mới. Tất cả chứng minh một điều rằng Casio luôn tìm cách làm cho những chiếc đồng hồ G-Shock luôn được tạo thêm.

Chính vì vậy mà G-Shock luôn tạo ra cho riêng mình sức hấp dẫn và thẩm mỹ đầy đủ và đó cũng là lý do tại sao họ luôn gây ấn tượng với các nhà sưu tập mà bộ sưu tập G-Shock MTG-B1000RB- 2A is a a form format (and display of natural to the clock lines as Rolex, Hublot, Jacob & Co., Corum,… thì MTG-B1000RB-2A luôn mang đến một xu hướng nhẹ nhàng hơn).

Khung mạ ion IP màu cầu vồng ấn tượng G-Shock MTG-B1000RB-2A
Khung được mạ ion IP icon color Rainbow

Khung mạ ion IP màu cầu vồng ấn tượng G-Shock MTG-B1000RB-2A

ĐẶT MUA ĐỒNG HỒ G-SHOCK MTG-B1000RB-2A TẠI ĐÂY.

Chính Casio cũng tiết lộ khung viền bezel của G-Shock MTG-B1000RB-2A được lấy cảm hứng từ những chiếc cầu vồng mặt trăng – Một hiện tượng thuộc khí tượng được hình thành từ ánh sáng của mặt trăng. Và chính sự kiện thời tiết này giúp tạo ra hiệu ứng hình lăng trụ độc đáo với màu sắc trên khung viền thay đổi tạo điểm nhấn cho tổng thể chiếc đồng hồ.

Do đó để có được màu cầu vồng ấn tượng này thì vỏ đồng hồ được mạ ion với màu kim loại xanh và vàng cùng các màu sắc chuyển sang màu tím hoặc xanh lục khi bạn để nghiêng vỏ. Bên cạnh đó ngoài khung bezel cầu vồng thì phần xung quanh mặt số và phần kim đồng hồ cũng được trang bị nhiều màu sắc tương ứng để tạo nên hiệu ứng phổ đầy đủ.

G-Shock MTG-B1000RB-2A còn được thiết kế với cấu trúc đai đeo nhựa cùng bu lông chặt chẽ
G-Shock MTG-B1000RB-2A còn được thiết kế với cấu trúc đai đeo nhựa cùng bu lông chặt chẽ

Đồng hồ G-Shock MTG-B1000RB-2A Lunar Rainbow sẽ được thiết kế có cùng một kiểu: màu tím ở vị trí khoảng 6 và 12 giờ, màu xanh lá cây và màu vàng ở nơi khác quanh viền, màu xanh thì nằm trên cấu trúc lug.

Đồng hồ G-Shock MTG-B1000RB-2A Lunar Rainbow
Vị trí màu chủ đạo ở giữa các đồng hồ đều khá giống nhau song mỗi chiếc đồng hồ sẽ có sự thay đổi chút xíu về màu sắc xung quanh

Kích thước cho người có cổ tay lớn còn lại

Về tổng thể của đồng hồ, thì máy sẽ có vỏ kích thước 55,8mm x 51,7mmx 14,4mm, trọng lượng 123 gram cùng đai nhựa đi kèm. Mặc dù có giá trị tỷ lệ lớn nhưng đồng hồ G-Shock MTG-B1000RB-2A Lunar Rainbow trông vẫn khá ổn định và tạo sự thoải mái với người có cổ tay lớn (6,75 – 17cm).

Thiết kế mặt sau đầy ấn tượng của MTG-B1000RB-2A
Thiết kế mặt sau đầy ấn tượng của MTG-B1000RB-2A

Sức mạnh của chiến binh Rainbow G-Shock MTG-B1000RB-2A

Ngoài loại đậm chất cầu vồng, G-Shock MTG-B1000RB-2A còn gây ấn tượng với độ bền, độ dẻo dai – Bình thường là đặc sản của G-Shock. Ngoài ra, Cao cấp đồng hồ này được trang bị công nghệ Triple G chống lại khung bằng cấu trúc bảo vệ khung carbon Vừa mạnh mẽ vừa nhẹ nhàng. Hơn thế nữa trên đồng hồ còn trang bị thêm mặt kính có thể sapphire có khả năng chống lại các lớp phủ không phản chiếu để giúp chúng ta có thể dễ dàng đọc thông tin trên đồng hồ. Chế độ để đồng hồ dưới ánh nắng mặt trời gay gắt nhất.

Mặt kính sapphire cùng lớp phủ không phản chiếu Vừa màn hình bảo vệ vừa giúp xem thông tin dễ dàng dưới ánh sáng trực tiếp Mặt trời hơn
Mặt kính sapphire cùng lớp phủ không phản chiếu Vừa màn hình bảo vệ vừa giúp xem thông tin dễ dàng dưới ánh sáng trực tiếp Mặt trời hơn

ĐẶT MUA ĐỒNG HỒ G-SHOCK MTG-B1000RB-2A TẠI ĐÂY.

Hơn thế nữa với thiết kế từ những vật liệu có tính năng bảo vệ mạnh mẽ như màn hình sapphire, mới cấu trúc bảo vệ lõi, vỏ nhựa được gia cố bằng carbon cùng các ốc vít liên kết một khối với các mô-đun. Nhờ đó, đồng hồ bảo vệ giúp G-Shock MTG-B1000RB-2A một cách hoàn thiện cho dù được thả vào trong thác nước.

Đồng hồ G-Shock MTG B1000RB-2A công nghệ hiện đại

Chiếc đồng hồ G-Shock MTG B1000RB-2A còn được trang bị các công nghệ hiện đại nhất như Multi Band 6 cùng kết nối điện thoại thông minh với Bluetooth 4.0 thông qua ứng dụng G-Shock Connected. Giúp đồng hồ có thể tự điều chỉnh và cập nhật thời gian một cách chính xác nhất. Ngoài ra, đồng hồ còn được trang bị sạc năng lượng mặt trời Tough Solar giúp pin luôn được cung ứng đầy đủ.

Mặt khác ở MTG B1000RB-2A còn có thêm nhiều tính năng hữu ích khác như xem giờ thế giới, báo thức, đồng hồ bấm giờ. Hơn thế nữa trên đồng hồ còn có thêm đèn LED siêu sáng giúp người dùng có thể nhìn rõ được mặt đồng hồ trong điều kiện thiếu sáng.

Tuy nhiên, trên G-Shock MTG-B1000RB-2A vẫn có đầy đủ các tính năng của một chiếc đồng hồ G-Shock như:

– Khả năng chống sốc
– Triple G Resist
– Điều khiển qua sóng vô tuyến với Multi Band 6
– Kết nối điện thoại thông minh và điều chỉnh tự động, cập nhật thời gian, dễ dàng cài đặt đồng hồ (thế giới với hơn 300 thành phố, Home Time / bật nhanh Giờ thế giới, cài đặt báo thức), tìm điện thoại
– Khả năng chống nước ở độ sâu 200m.

Nhìn chung trong tầm giá 1000 USD cho một đồng hồ thuộc phiên bản giới hạn như G-Shock MTG-B1000RB-2A nhưng thiết kế ấn tượng với vỏ mạ ion cầu vồng, có lõi carbon bảo vệ cấu trúc, dây nhựa cấu trúc cùng tạo nên sự chắc chắn. Ngoài ra đồng hồ còn có thêm Triple G Resistance chế độ với khả năng chống lại các tác động gây ra bởi các cú sốc, lực ly tâm và các cú đánh mạnh. Thì đây là một đồng hồ mẫu đáng để thử và đeo trên tay.

Xem thêm: Đồng hồ G-Shock mẫu mới GST-B400 có gì hot?

Lưu Ý: Nếu bạn đang tìm mua cho mình 1 chiếc đồng hồ làm phù kiện thời trang, muốn tìm kiếm các thông tin giới thiệu mẫu đồng hồ mới nhất hiện nay, các thông tin đánh giá đồng hồ, các thông tin review đồng hồ, hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản đồng hồ thì REVIEWTOPWATCH.COM sẽ giúp bạn phần nào có thể tự tin có thể chọn cho mình 1 chiếc đồng hồ phù hợp với túi tiền và phong cách thời trang của bạn. Tham khảo một số nơi uy tín bán đồng hồ chính hãng mà REVIEWTOPWATCH.COM đã tìm hiểu và đặt hàng Tại nhà phân phối Anh Khuê Watch | Tại Tiki | Tại Lazada | Tại Shopee
Tin tài trợ: Nếu bạn là một người thích cái đẹp, thích làm đẹp và còn thích làm đẹp cho mọi người thì có thể tham khảo tại Dr Ánh (dranh.edu.vn) có các thông tin về học massage body , học điều trị mụn , học chăm sóc da , học nối mi hoặc học kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp . Với nhiều kinh nghiệm thực tế và sự tận tâm Dr Ánh sẽ giúp bạn có thể tự tin làm đẹp cho mọi người, xây dựng 1 spa hút khác.
Reviewtopwatch.com
Reviewtopwatch.com
Articles: 198

HOT DEAL ƯU ĐÃI ĐẾN 70%