G-Shock Metal

Đồng hồ G-Shock GBD-H1000 chính thức cập bến Việt Nam

Cận cảnh đồng hồ G-Shock thông minh mới ra mắt năm 2020 – Đồng hồ G-Shock GBD-H1000

Đồng hồ G-Shock GBD-H1000 chính thức cập bến Việt Nam vào giữa năm 2020 và nhanh chóng trở thành cái tên cực hot và được cộng đồng G-Shock săn lùng. Dòng đồng hồ này cũng được xem là chiếc đồng hồ thông minh G-Shock đầu tiên của Casio kể từ khi ra mắt cho đến nay.

đồng hồ G-Shock GBD-H1000
Mẫu đồng hồ Casio G-Shock GBD-H1000-1A7.

Ít ai biết rằng, Casio chính là cụ tổ của Smart Watch với những chiếc đồng hồ cảm ứng hay có chức năng đo nhiệt độ, dự báo thời tiết, đo nhịp tim từ hơn 20 năm về trước. Song ông lớn này đã quyết định bỏ ngang và xây dựng đế chế đồng hồ thời trang nam, nữ với đồng hồ G-Shock, Baby-G, Edifice… Lý do mà Casio đưa ra là những chiếc đồng hồ thông minh khó đáp ứng được các nhu cầu về độ bền cũng như khả năng chịu được va đập, rơi vỡ hoàn hảo mà Casio đang hướng đến.

Smart Watch thế thệ mới của Casio G-Shock

Năm 2020, có vẻ như cuối cùng Casio cũng đã tìm ra được hướng đi cho đồng hồ thông minh G-Shock, vừa có nhiều tính năng chăm sóc sức khỏe thông minh, vừa có khả năng chịu được va đập cực mạnh. Sự ra đời của đồng hồ G-Shock GBD-H1000 đã minh chứng cho điều đó.

GBD-H1000 thuộc dòng đồng hồ G-Shock tập luyện G-Squad. Trước dòng đồng hồ này, Casio đã từng cho ra mắt các phiên bản Casio G-Shock G Squad như GBA-800, GBD-800, GBD-100. Tất cả đều có thể kết nối với điện thoại thông minh cùng tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ tập luyện như: tính lượng calo tiêu hao, cài đặt mục tiêu tập luyện, đếm bước… Ở mẫu mới này, đồng hồ sẽ được bổ sung thêm nhiều tính năng tiên tiến khác.

Mặt trước của đồng hồ G-Shock GBD-H1000.
Mặt trước của đồng hồ G-Shock GBD-H1000.

Casio G-Shock GBD-H1000 mạnh mẽ với công nghệ thông minh

Điểm nổi bật nhất của đồng hồ Casio G-Shock GBD-H1000 chính là được trang bị thêm máy đo nhịp tim và GPS. Đồng hồ cũng được trang bị bộ 5 cảm biến: cảm biến quang học đo nhịp tim, cảm biến phương vị, cảm biến đo áp suất khí quyển, độ cao, cảm biến đo nhiệt độ, cảm biến gia tốc đếm bước chân… Những tính năng này cùng với chức năng nhận tín hiệu GPS sẽ giúp người dùng theo dõi các hoạt động hiện tại một cách chặt chẽ. Khi kết hợp với chức năng bấm giờ, người dùng có thể theo dõi các thông tin về quãng đường chạy bộ, vận tốc, tốc độ chạy của bản thân.

Mặt sau của đồng hồ G-Shock GBD-H1000.
Cảm biến đo nhịp tim ở mặt sau đồng hồ G-Shock GBD-H1000.

Với chức năng đo vận tốc và nhịp tim, người dùng cũng có thể sử dụng để tính giá trị VO2 tối đa. Đây là chỉ báo về khả năng tim, phổi tối đa của bạn, có thể giúp điều chỉnh quá trình tập luyện cho phù hợp. Casio G-Shock cho biết, khả năng tính toán giá trị VO2 tối đa của đồng hồ G-Shock GBD-H1000 sử dụng một thư viện của công ty khoa học thể thao Firstbeat nổi tiếng, cho kết quả tính toán cực chuẩn xác để cải thiện hỗ trợ tập luyện cao hơn.

Mặt sau của đồng hồ G-Shock GBD-H1000.

Một ưu điểm của việc kết nối đồng hồ G-Shock với điện thoại thông minh nữa chính là người sử dụng có thể thao tác dễ dàng, cài đặt và quản lý mục tiêu tập luyện ngay trên điện thoại. Các dữ liệu cũng được lưu lại trên ứng dụng để bạn kiểm soát và theo dõi quá trình tập luyện để điều chỉnh cho hợp lý.

Màu sắc ấn tượng với 4 phiên bản đồng hồ G-Shock GBD-H1000

Đồng hồ G-Shock GBD-H1000 ra mắt với 4 phiên bản.
Đồng hồ G-Shock GBD-H1000 ra mắt với 4 phiên bản.

Thiết kế ấn tượng Đồng hồ G-Shock DBD-H1000

Về thiết kế, đồng hồ G-Shock GBD-H1000 vẫn có thiết kế đặc trưng của G-Shock với vỏ nhựa, viền nhôm. Tuy nhiên, hình dáng bề mặt sau vỏ của đồng hồ và dây đeo ôm sát tay, dây đeo urethane mềm mại và thân thiện, không gây khó chịu khi đeo trong suốt thời gian dài.

Thiết kế hộp ấn tượng của GBD-H1000
Thiết kế hộp ấn tượng của GBD-H1000

Thêm một điểm độc đáo nữa của chiếc đồng hồ G-Shock thông minh này chính là hỗ trợ đồng thời cả sạc USB và sạc bằng năng lượng mặt trời. Màn hình LCD MIP có độ phân giải cao giúp thông tin hiển thị rõ ràng và dễ đọc hơn.

Đồng hồ G-Shock GBD-H1000 ra mắt với 4 phiên bản màu: GBD-H1000-1A7 dây trắng mặt đen, GBD-H1000-4 màu đỏ, GBD-H1000-1 màu đen và GBD-H1000-8 đen – đỏ. Tất cả đều có giá 13.327.000đ.

Xem thêm:

[Review] 2 mẫu đồng hồ G-Shock thể thao GBD-H1000 và GBD-100
Review chi tiết về đồng hồ G-Shock GBD-H1000

Tham khảo giá và nơi bán đồng hồ G-Shock GBD-H1000:

Lưu Ý: Nếu bạn đang tìm mua cho mình 1 chiếc đồng hồ làm phù kiện thời trang, muốn tìm kiếm các thông tin giới thiệu mẫu đồng hồ mới nhất hiện nay, các thông tin đánh giá đồng hồ, các thông tin review đồng hồ, hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản đồng hồ thì REVIEWTOPWATCH.COM sẽ giúp bạn phần nào có thể tự tin có thể chọn cho mình 1 chiếc đồng hồ phù hợp với túi tiền và phong cách thời trang của bạn. Tham khảo một số nơi uy tín bán đồng hồ chính hãng mà REVIEWTOPWATCH.COM đã tìm hiểu và đặt hàng Tại nhà phân phối Anh Khuê Watch | Tại Tiki | Tại Lazada | Tại Shopee
Tin tài trợ: Nếu bạn là một người thích cái đẹp, thích làm đẹp và còn thích làm đẹp cho mọi người thì có thể tham khảo tại Dr Ánh (dranh.edu.vn) có các thông tin về học massage body , học điều trị mụn , học chăm sóc da , học nối mi hoặc học kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp . Với nhiều kinh nghiệm thực tế và sự tận tâm Dr Ánh sẽ giúp bạn có thể tự tin làm đẹp cho mọi người, xây dựng 1 spa hút khác.
Reviewtopwatch.com
Reviewtopwatch.com
Articles: 197