Đồng hồ G-Shock GBD-H1000 chính thức cập bến Việt Nam

Cận cảnh đồng hồ G-Shock thông minh mới ra mắt năm 2020 – Đồng hồ G-Shock GBD-H1000

Đồng hồ G-Shock GBD-H1000 chính thức cập bến Việt Nam vào giữa năm 2020 và nhanh chóng trở thành cái tên cực hot và được cộng đồng G-Shock săn lùng. Dòng đồng hồ này cũng được xem là chiếc đồng hồ thông minh G-Shock đầu tiên của Casio kể từ khi ra mắt cho đến nay.

đồng hồ G-Shock GBD-H1000
Mẫu đồng hồ Casio G-Shock GBD-H1000-1A7.

Ít ai biết rằng, Casio chính là cụ tổ của Smart Watch với những chiếc đồng hồ cảm ứng hay có chức năng đo nhiệt độ, dự báo thời tiết, đo nhịp tim từ hơn 20 năm về trước. Song ông lớn này đã quyết định bỏ ngang và xây dựng đế chế đồng hồ thời trang nam, nữ với đồng hồ G-Shock, Baby-G, Edifice… Lý do mà Casio đưa ra là những chiếc đồng hồ thông minh khó đáp ứng được các nhu cầu về độ bền cũng như khả năng chịu được va đập, rơi vỡ hoàn hảo mà Casio đang hướng đến.

Smart Watch thế thệ mới của Casio G-Shock

Năm 2020, có vẻ như cuối cùng Casio cũng đã tìm ra được hướng đi cho đồng hồ thông minh G-Shock, vừa có nhiều tính năng chăm sóc sức khỏe thông minh, vừa có khả năng chịu được va đập cực mạnh. Sự ra đời của đồng hồ G-Shock GBD-H1000 đã minh chứng cho điều đó.

GBD-H1000 thuộc dòng đồng hồ G-Shock tập luyện G-Squad. Trước dòng đồng hồ này, Casio đã từng cho ra mắt các phiên bản Casio G-Shock G Squad như GBA-800, GBD-800, GBD-100. Tất cả đều có thể kết nối với điện thoại thông minh cùng tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ tập luyện như: tính lượng calo tiêu hao, cài đặt mục tiêu tập luyện, đếm bước… Ở mẫu mới này, đồng hồ sẽ được bổ sung thêm nhiều tính năng tiên tiến khác.

Mặt trước của đồng hồ G-Shock GBD-H1000.
Mặt trước của đồng hồ G-Shock GBD-H1000.

Casio G-Shock GBD-H1000 mạnh mẽ với công nghệ thông minh

Điểm nổi bật nhất của đồng hồ Casio G-Shock GBD-H1000 chính là được trang bị thêm máy đo nhịp tim và GPS. Đồng hồ cũng được trang bị bộ 5 cảm biến: cảm biến quang học đo nhịp tim, cảm biến phương vị, cảm biến đo áp suất khí quyển, độ cao, cảm biến đo nhiệt độ, cảm biến gia tốc đếm bước chân… Những tính năng này cùng với chức năng nhận tín hiệu GPS sẽ giúp người dùng theo dõi các hoạt động hiện tại một cách chặt chẽ. Khi kết hợp với chức năng bấm giờ, người dùng có thể theo dõi các thông tin về quãng đường chạy bộ, vận tốc, tốc độ chạy của bản thân.

Mặt sau của đồng hồ G-Shock GBD-H1000.
Cảm biến đo nhịp tim ở mặt sau đồng hồ G-Shock GBD-H1000.

Với chức năng đo vận tốc và nhịp tim, người dùng cũng có thể sử dụng để tính giá trị VO2 tối đa. Đây là chỉ báo về khả năng tim, phổi tối đa của bạn, có thể giúp điều chỉnh quá trình tập luyện cho phù hợp. Casio G-Shock cho biết, khả năng tính toán giá trị VO2 tối đa của đồng hồ G-Shock GBD-H1000 sử dụng một thư viện của công ty khoa học thể thao Firstbeat nổi tiếng, cho kết quả tính toán cực chuẩn xác để cải thiện hỗ trợ tập luyện cao hơn.

Mặt sau của đồng hồ G-Shock GBD-H1000.

Một ưu điểm của việc kết nối đồng hồ G-Shock với điện thoại thông minh nữa chính là người sử dụng có thể thao tác dễ dàng, cài đặt và quản lý mục tiêu tập luyện ngay trên điện thoại. Các dữ liệu cũng được lưu lại trên ứng dụng để bạn kiểm soát và theo dõi quá trình tập luyện để điều chỉnh cho hợp lý.

Màu sắc ấn tượng với 4 phiên bản đồng hồ G-Shock GBD-H1000

Đồng hồ G-Shock GBD-H1000 ra mắt với 4 phiên bản.
Đồng hồ G-Shock GBD-H1000 ra mắt với 4 phiên bản.

Thiết kế ấn tượng Đồng hồ G-Shock DBD-H1000

Về thiết kế, đồng hồ G-Shock GBD-H1000 vẫn có thiết kế đặc trưng của G-Shock với vỏ nhựa, viền nhôm. Tuy nhiên, hình dáng bề mặt sau vỏ của đồng hồ và dây đeo ôm sát tay, dây đeo urethane mềm mại và thân thiện, không gây khó chịu khi đeo trong suốt thời gian dài.

Thiết kế hộp ấn tượng của GBD-H1000
Thiết kế hộp ấn tượng của GBD-H1000

Thêm một điểm độc đáo nữa của chiếc đồng hồ G-Shock thông minh này chính là hỗ trợ đồng thời cả sạc USB và sạc bằng năng lượng mặt trời. Màn hình LCD MIP có độ phân giải cao giúp thông tin hiển thị rõ ràng và dễ đọc hơn.

Đồng hồ G-Shock GBD-H1000 ra mắt với 4 phiên bản màu: GBD-H1000-1A7 dây trắng mặt đen, GBD-H1000-4 màu đỏ, GBD-H1000-1 màu đen và GBD-H1000-8 đen – đỏ. Tất cả đều có giá 13.327.000đ.

Xem thêm:

[Review] 2 mẫu đồng hồ G-Shock thể thao GBD-H1000 và GBD-100

[Review] 4 mẫu đồng hồ G-Shock chính hãng không thể bỏ qua

MUA ĐỒNG HỒ G-SHOCK GIẢM ĐẾN 50% TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG>> MUA NGAY !!!