Đồng hồ G-Shock Limited chưa về Việt Nam đã cháy hàng

Những mẫu đồng hồ G-Shock Limited chưa về hàng đã cháy hàng

Thời gian gần đây, 2 phiên bản đồng hồ G-Shock số lượng giới hạn mới ra mắt trở thành đề tài bàn tán và được giới trẻ đổ xô săn lùng. Đây cũng không phải là lần đầu tiên những mẫu đồng hồ G-Shock Limited gây được sức hút như vậy. Hãy cùng điểm danh một số mẫu đồng hồ Casio G-Shock đặc biệt luôn cháy hàng trong thời gian “đặt trước” nhé!

  1. Siêu phẩm Casio G-Shock Glacier Gold

Bộ sưu tập đồng hồ G-Shock Glacier Gold bao gồm 4 mẫu dây đeo và vỏ trong suốt được xây dựng dựa trên 4 mẫu G-Shock cơ bản là: DW-5600, DW-5700, GA-700 và GA-800. Những mẫu này được đặc biệt ra mắt để kỷ niệm 35 năm G-Shock trình làng mẫu đồng hồ đầu tiên. Cả bộ sưu tập về Việt Nam chưa đến 100 con, nghĩa là chỉ có khoảng 20 sản phẩm cho mỗi model.

Những mẫu đồng hồ G-Shock Limited chưa về hàng đã cháy hàng
Siêu phẩm Casio G-Shock Glacier Gold

Sức hút của Casio G-Shock Glacier Gold hoàn toàn nằm ở thiết kế vô cùng ấn tượng của chúng. Vỏ và dây đeo màu trắng trong suốt kết hợp với mặt số màu vàng kim, chúng gợi nhớ đến “hoàng kim” và “băng giá”, lạnh lẽo mà mỹ lệ. Đây cũng là những phiên bản G-Shock đầu tiên sử dụng vật liệu nhựa trong suốt, mở ra xu hướng đồng hồ G-Shock và Baby G dây bán trong suốt sau này.

  1. Siêu phẩm GMW-B5000D-1 và GMW-B5000TFG-9

2 mẫu đồng hồ này cũng là phiên bản đặc biệt ra mắt nhằm đánh dấu 35 năm G-Shock. Tuy nhiên, chúng thuộc phân khúc cao cấp hơn với giá lên tới 16 triệu cho phiên bản màu bạc và 19 triệu cho phiên bản màu vàng. Tuy giá không hề rẻ song cả 2 mẫu đồng hồ G-Shock này chưa kịp tung ra thị trường đã cháy hàng.

Siêu phẩm GMW-B5000D-1 và GMW-B5000TFG-9
Siêu phẩm GMW-B5000D-1 và GMW-B5000TFG-9

GMW-B5000D-1 và GMW-B5000TFG-9 sử dụng kim loại hoàn hoàn cho dây đeo và vỏ. Chúng là mẫu đồng hồ điện tử Casio G-Shock đầu tiên được nâng cấp kim loại, dựa trên nguyên mẫu của chiếc G-Shock thế hệ đầu là DW-5000C. Các tính năng cũng vô cùng đa dạng khi được trang bị các công nghệ hiện đại như kết nối với điện thoại thông minh hay chạy bằng năng lượng mặt trời.

2 mẫu Casio G-Shock này về Việt Nam với số lượng chỉ 15 chiếc cho mỗi model. Cũng như các mẫu G-Shock 35th khác, phía sau của đồng hồ được khắc logo G-Shock 35 năm đầy ý nghĩa, bộ hộp đựng cũng được thiết kế riêng để đánh dấu sự kiện đặc biệt này.

  1. Đồng hồ G-Shock Limited “One Piece” GA-110JOP

Mẫu đồng hồ G-Shock Limited cháy hàng thời gian gần đây nhất chính là phiên bản hợp tác giữa G-Shock và bộ anime kinh điển One Piece – Đảo hải tặc. Phiên bản này có thiết kế hết sức ấn tượng và được dựa trên nguyên mẫu GA-110 siêu hot. Đồng hồ lấy cảm hứng từ những cuộc chiến trên biển cả và vị thuyền trường tài ba Monkey D. Luffy. Các chi tiết trên dây đeo, mặt đồng hồ, nắp lưng… đều mang đậm dấu ấn của Monkey D. Luffy, khiến cho fan hâm hộ One Piece tại Việt Nam đứng ngồi không yên và đặt “gạch” săn hàng ngay cả khi đồng hồ chưa về Việt Nam.

Đồng hồ G-Shock “One Piece” GA-110JOP
Đồng hồ G-Shock “One Piece” GA-110JOP

Vì số lượng giới hạn nên rất khó để “săn” được những chiếc đồng hồ G-Shock này ở thời điểm hiện tại. Để có thể sở hữu được một chiếc đồng hồ G-Shock Limited siêu hot, bạn chỉ còn cách đợi đến các phiên bản tiếp theo được Casio tung ra thôi.

Xem thêm:

Đồng hồ G-Shock Limited chưa về Việt Nam đã cháy hàng

2 mẫu đồng hồ Casio G-Shock mới về Việt Nam có gì hot?

MUA ĐỒNG HỒ G-SHOCK GIẢM ĐẾN 50% TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG>> MUA NGAY !!!