Nữ đeo đồng hồ Casio G-Shock được không?

Nữ đeo đồng hồ Casio G-Shock được không?

Đồng hồ Casio G-Shock được thiết kế dành cho nam giới nhưng lại có sức hút với cả các bạn nữ. Vậy nữ giới có đeo đồng hồ G-Shock được không? Kích thước đồng hồ G-Shock có vừa với tay phái nữ? Có đồng hồ G-Shock cho nữ không?… Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc này trong những thông tin sau đây nhé!

Nữ đeo đồng hồ Casio G-Shock được không?

Đồng hồ Casio G-Shock có kích thước tương đối lớn

G-Shock là một dòng đồng hồ nam thể thao có thiết kế khác biệt và đặc trưng, không giống với các dòng đồng hồ thời trang trên thị trường. Kích thước của đồng hồ G-Shock nếu so với các mẫu đồng hồ mảnh mai dây kim loại của các thương hiệu khác thì có thể được xem là “khổng lồ”. Đó cũng là lý do bạn không thể dựa vào cách chọn mặt đồng hồ G-Shock phù hợp theo các quy tắc thông thường.

Đồng hồ Casio G-Shock có đường kính mặt dao động từ 46mm – 53mm, 46 – 47mm được xem là những mẫu kích thước nhỏ, đa số các dòng G-Shock mặt tròn sẽ dao động từ 49 – 52mm. Vì có phong cách thể thao và bụi bặm nên các mẫu đồng hồ G-Shock sẽ trông khá hầm hố, gai góc. Phong cách đặc trưng này gắn liền với G-Shock kể từ khi ra mắt cho đến hiện tại.

 Đồng hồ G-Shock có phong cách cá tính, mạnh mẽ.

Đồng hồ G-Shock có phong cách cá tính, mạnh mẽ.

Nữ giới cổ tay to có thể đeo vừa đồng hồ G-Shock

Vì kích thước vỏ tương đối lớn nên đồng hồ đeo lên cổ tay nữ sẽ mất cân đối, rộng và không thoải mái. Không chỉ với nữ mà những anh chàng có cổ tay nhỏ cũng vậy. Sự lựa chọn dành cho họ chính là những mẫu đồng hồ Casio G-Shock có kích thước nhỏ, dao động từ 46mm – 47mm. Một số dòng như DW-5600 hay AWR-M100 thuộc dòng G-Shock nhỏ, có thể sử dụng cho cả nữ. Những mẫu vỏ lớn chỉ dành cho những cô gái nào có cổ tay tương đối to và phong cách thời trang bụi bặm. Tuy vậy, các mẫu G-Shock kích thước nhỏ không nhiều nên cũng ít sự lựa chọn hơn.

Đồng hồ G-Shock nữ là một sự lựa chọn rất đáng thử

G-Shock nữ lúc đầu có tên gọi là đồng hồ G-Shock S, gồm những mẫu G-Shock có kích thước nhỏ hơn cho những chàng trai có cổ tay nhỏ. Sau này, chúng được Casio gọi là đồng hồ Casio G-Shock Women. Dòng đồng hồ này ngày càng được bổ sung thêm nhiều mẫu mã mới, tất cả đều dựa trên thiết kế của các model G-Shock nam được yêu thích.

Đồng hồ G-Shock nữ.

Các mẫu đồng hồ G-Shock nữ sẽ có kích thước vào khoảng 46mm, chúng nhỏ hơn đồng hồ G-Shock và to hơn đồng hồ Baby G. Các tính năng của G-Shock nữ cũng không có gì khác biệt với những mẫu nam, từ khả năng chống nước hoàn hảo đến cấu trúc chống va đập bền bỉ. Màu sắc được sử dụng cho đồng hồ cũng ưu tiên các tông màu trung tính, một số phiên bản cho màu khá ngọt ngào như hồng pastel, xanh pastel…

Nhìn chung, nữ giới có khá nhiều lựa chọn khi mua đồng hồ thể thao Casio. Nếu là một cô nàng cá tính yêu phong cách của những chiếc đồng hồ nam thì bạn có thể chọn các mẫu đồng hồ Casio G-Shock cỡ nhỏ hoặc G-Shock dành riêng cho nữ.

Xem thêm:

Đồng hồ G-Shock Limited chưa về Việt Nam đã cháy hàng

2 mẫu đồng hồ Casio G-Shock mới về Việt Nam có gì hot?

MUA ĐỒNG HỒ G-SHOCK GIẢM ĐẾN 50% TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG>> MUA NGAY !!!