G-Shock Metal

Tư vấn cách chọn mua đồng hồ G-Shock thật giả

Tư vấn cách chọn mua đồng hồ G-Shock thật giả

Đồng hồ G-Shock là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hiện nay, chính vì vậy mà đi kèm với sự phổ biến thì có rất nhiều nơi bán đồng hồ G-Shock nhái, fake nhằm mục đích chiếm lợi. Theo thống kê nhiều nhất là việc mua đồng hồ G-Shock giả chiếm nhiều nhất là mua qua online. Chính vì vậy hôm nay mình sẽ tổng hợp đến các bạn một số cách để chọn mua đồng hồ G-Shock thật tránh phải mua hàng giả nhé.

Điều đầu tiên trước khi đưa ra quyết định đặt hàng, thanh toán tiền cho mẫu đồng hồ G-Shock bạn đang ưng ý đó là chế độ bảo hành. Bạn phải xem xét chế độ bảo hành đó có phải của hãng hay không hay là bảo hành theo chế độ của người bán. Thông thường sản phẩm G-Shock được bảo hành chính hãng thường là 2  – 5 năm. Nếu đồng hồ bạn nhận mà người bán không nói rõ thời gian bảo hành thì nên nói Say Goodbye nhé.

Tư vấn cách chọn mua đồng hồ G-Shock thật giả

Điểm thứ hai đó là việc kiểm tra so sánh mẫu đồng hồ Casio G-Shock mình đang cầm trên tay có thật sự giống với hình ảnh về chiếc đồng hồ G-Shock hiện đang được đăng bán trên các website chính hãng hay không.

Nhìn chung, đồng hồ Casio G-Shock giả không bắt chước hình dạng, định dạng và màu sắc của bản gốc. Vì vậy, nó sẽ khá dễ dàng để tìm thấy sự khác biệt. Nhưng để cung cấp mức độ bảo mật cao hơn, hãy chú ý đến tất cả các chi tiết như màu sắc, vị trí của chữ in,…

Điểm thứ ba đó là khi kiểm tra món hàng bạn nhận mua nhất là khi mua online thì nên check xem có phải full hộp hay không, có kèm theo thẻ tag có đính sẵn mã vạch kèm số seri với mã đồng hồ Casio G-Shock hay không.

Điểm thứ tư đó là khi check thông tin trên website chính hãng và website mình đang tham khảo mẫu đồng hồ G-Shock ưng ý. Bạn phải xem thông tin cung cấp trên đó có đầy đủ hay không. Chẳng hạn về tên mẫu đồng hồ, model,… có thật là cụ thể chi tiết hay không.

Vì vậy, nếu bạn chỉ quan tâm đến việc mua một chiếc đồng hồ G-Shock mà không biết mã đồng hồ hoặc người bán chỉ đưa ra tiêu đề “Đồng hồ G-Shock 5600 đen đỏ” ​​mà không có đầy đủ mã GW-B5600HR-1, thì bạn phải bắt đầu cảnh giác liệu đây có phải là đồng hồ G-Shock giả hay không nhé!

Trên đây là một vài ý kiến cùng kinh nghiệm của mình khi check các mẫu đồng hồ G-Shock có được. Hi vọng phần nào giúp đỡ bạn mua được một chiếc đồng hồ Casio G-Shock đáng đồng tiền bát gạo mà không phải ném tiền qua cửa sổ. Nếu bạn muốn biết hơn chi tiết về cách phân biệt, nhận biết thật giả khác bạn cũng có thể tham khảo thêm tại đây.

Xem thêm:

Vì sao nên chọn mua đồng hồ G-Shock chính hãng?

Giải mã cơn sốt của đồng hồ G-Shock trong cộng đồng trẻ

Lưu Ý: Nếu bạn đang tìm mua cho mình 1 chiếc đồng hồ làm phù kiện thời trang, muốn tìm kiếm các thông tin giới thiệu mẫu đồng hồ mới nhất hiện nay, các thông tin đánh giá đồng hồ, các thông tin review đồng hồ, hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản đồng hồ thì REVIEWTOPWATCH.COM sẽ giúp bạn phần nào có thể tự tin có thể chọn cho mình 1 chiếc đồng hồ phù hợp với túi tiền và phong cách thời trang của bạn. Tham khảo một số nơi uy tín bán đồng hồ chính hãng mà REVIEWTOPWATCH.COM đã tìm hiểu và đặt hàng Tại nhà phân phối Anh Khuê Watch | Tại Tiki | Tại Lazada | Tại Shopee
Tin tài trợ: Nếu bạn là một người thích cái đẹp, thích làm đẹp và còn thích làm đẹp cho mọi người thì có thể tham khảo tại Dr Ánh (dranh.edu.vn) có các thông tin về học massage body , học điều trị mụn , học chăm sóc da , học nối mi hoặc học kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp . Với nhiều kinh nghiệm thực tế và sự tận tâm Dr Ánh sẽ giúp bạn có thể tự tin làm đẹp cho mọi người, xây dựng 1 spa hút khác.
Reviewtopwatch.com
Reviewtopwatch.com
Articles: 197