Tư vấn cách chọn mua đồng hồ G-Shock thật giả

Tư vấn cách chọn mua đồng hồ G-Shock thật giả

Đồng hồ G-Shock là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hiện nay, chính vì vậy mà đi kèm với sự phổ biến thì có rất nhiều nơi bán đồng hồ G-Shock nhái, fake nhằm mục đích chiếm lợi. Theo thống kê nhiều nhất là việc mua đồng hồ G-Shock giả chiếm nhiều nhất là mua qua online. Chính vì vậy hôm nay mình sẽ tổng hợp đến các bạn một số cách để chọn mua đồng hồ G-Shock thật tránh phải mua hàng giả nhé.

Điều đầu tiên trước khi đưa ra quyết định đặt hàng, thanh toán tiền cho mẫu đồng hồ G-Shock bạn đang ưng ý đó là chế độ bảo hành. Bạn phải xem xét chế độ bảo hành đó có phải của hãng hay không hay là bảo hành theo chế độ của người bán. Thông thường sản phẩm G-Shock được bảo hành chính hãng thường là 2  – 5 năm. Nếu đồng hồ bạn nhận mà người bán không nói rõ thời gian bảo hành thì nên nói Say Goodbye nhé.

Tư vấn cách chọn mua đồng hồ G-Shock thật giả

Điểm thứ hai đó là việc kiểm tra so sánh mẫu đồng hồ Casio G-Shock mình đang cầm trên tay có thật sự giống với hình ảnh về chiếc đồng hồ G-Shock hiện đang được đăng bán trên các website chính hãng hay không.

Nhìn chung, đồng hồ Casio G-Shock giả không bắt chước hình dạng, định dạng và màu sắc của bản gốc. Vì vậy, nó sẽ khá dễ dàng để tìm thấy sự khác biệt. Nhưng để cung cấp mức độ bảo mật cao hơn, hãy chú ý đến tất cả các chi tiết như màu sắc, vị trí của chữ in,…

Điểm thứ ba đó là khi kiểm tra món hàng bạn nhận mua nhất là khi mua online thì nên check xem có phải full hộp hay không, có kèm theo thẻ tag có đính sẵn mã vạch kèm số seri với mã đồng hồ Casio G-Shock hay không.

Điểm thứ tư đó là khi check thông tin trên website chính hãng và website mình đang tham khảo mẫu đồng hồ G-Shock ưng ý. Bạn phải xem thông tin cung cấp trên đó có đầy đủ hay không. Chẳng hạn về tên mẫu đồng hồ, model,… có thật là cụ thể chi tiết hay không.

Vì vậy, nếu bạn chỉ quan tâm đến việc mua một chiếc đồng hồ G-Shock mà không biết mã đồng hồ hoặc người bán chỉ đưa ra tiêu đề “Đồng hồ G-Shock 5600 đen đỏ” ​​mà không có đầy đủ mã GW-B5600HR-1, thì bạn phải bắt đầu cảnh giác liệu đây có phải là đồng hồ G-Shock giả hay không nhé!

Trên đây là một vài ý kiến cùng kinh nghiệm của mình khi check các mẫu đồng hồ G-Shock có được. Hi vọng phần nào giúp đỡ bạn mua được một chiếc đồng hồ Casio G-Shock đáng đồng tiền bát gạo mà không phải ném tiền qua cửa sổ. Nếu bạn muốn biết hơn chi tiết về cách phân biệt, nhận biết thật giả khác bạn cũng có thể tham khảo thêm tại đây.

Xem thêm:

Vì sao nên chọn mua đồng hồ G-Shock chính hãng?

Giải mã cơn sốt của đồng hồ G-Shock trong cộng đồng trẻ

MUA ĐỒNG HỒ G-SHOCK GIẢM ĐẾN 50% TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG>> MUA NGAY !!!