Giải mã cơn sốt của đồng hồ G-Shock trong cộng đồng trẻ

Giải mã cơn sốt của đồng hồ G-Shock trong cộng đồng trẻ

Một trong những thương hiệu đồng hồ đeo tay được giới trẻ ưa chuộng hiện nay chính là đồng hồ G-Shock của Casio. Cơn sốt G-Shock bắt đầu từ khi chúng mới ra mắt thị trường và vẫn kéo dài cho đến hiện tại. Vậy lý do vì đâu đồng hồ G-Shock lại được giới trẻ ưa chuộng như vậy. Khám phá câu trả lời ngay sau đây.

Đồng hồ G-Shock có thiết kế khác biệt và ấn tượng

Đồng hồ G-Shock có thiết kế khác biệt và ấn tượng

Đồng hồ G-Shock ra đời vào năm 1983, khi mà đồng hồ đeo tay vẫn đang được xem là những món phụ kiện mong manh và dễ vỡ, không thể đồng hành cùng con người trong các hoạt động mạnh hay khi lao động tay chân. Sự xuất hiện của G-Shock đã phá vỡ mọi quy chuẩn về đồng hồ thời bấy giờ, những chiếc đồng hồ này không chỉ có thể mang trên tay khi làm công việc như thợ xây, vận động viên thể thao… mà còn có thể chịu được trọng tải đến 25 tấn, có thể thả rơi tự do mà không bị hỏng hóc gì.

Chính vì sự khác biệt này nên Casio G-Shock cũng có một vẻ ngoài “không giống ai”. Đồng hồ được làm hoàn toàn bằng nhựa, kích thước vỏ khá lớn, dày. Tổng thể đồng hồ trông khá hầm hố và bụi bặm. Với phong cách đi ngược lại thời đại, G-Shock đã ghi dấu ấn và trở nên nổi bật, từng bước chinh phục khách hàng.

Phù hợp với phong cách của giới trẻ

Những năm đầu thập niên 90, giới trẻ trên thế giới bắt đầu chạy theo trào lưu thời trang cá tính, hip hop. Trùng hợp là những chiếc đồng hồ G-Shock hầm hố lại trở nên “hợp rơ” với phong cách này hơn dòng phụ kiện nào hết. Đồng hồ G-Shock từ mục đích ban đầu dành cho những người lao động trong môi trường nhiều va đập đã trở thành phụ kiện thời trang sành điệu cho giới trẻ. Casio cũng tích cực cho ra mắt thêm nhiều dòng sản phẩm mới nhằm làm đa dạng thêm bộ sưu tập cho nam giới. Đồng hồ Baby-G – phiên bản G-Shock nữ cũng chính thức được ra mắt trong khoảng thời gian này.

Phù hợp với phong cách của giới trẻ

Giá cả phù hợp với chi tiêu của giới trẻ

Đồng hồ G-Shock có khả năng chống va đập và rất bền bỉ, song giá bán của chúng trên thị trường không hề cao, dao động từ 2 – 6 triệu. Mức giá này được xem là phù hợp với xu hướng chi tiêu của các chàng trai trẻ, không quá đắt đỏ, thậm chí là rất bình dân. Bên cạnh đó, bạn rất dễ dàng để chọn lựa được một chiếc đồng hồ G-Shock phù hợp với phong cách của mình, từ kiểu dáng mặt số cho đến màu sắc. Từ những lý do nhỏ bé đó, đồng hồ G-Shock đã lan tỏa sức ảnh hưởng và trở thành một trào lưu trong cộng đồng trẻ.

Đồng hồ G-Shock có khả năng chống va đập và rất bền bỉ
Đồng hồ G-Shock có khả năng chống va đập và rất bền bỉ

Hiện nay, đồng hồ G-Shock của Casio vẫn luôn được ưa chuộng bởi các chàng trai cá tính và năng động. Bên cạnh các thiết kế bụi bặm và hầm hố, Casio cũng cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm có thiết kế thanh lịch hơn, hoặc những dòng G-Shock đặc biệt cho thợ lặn, nhà thám hiểm, phi công… Dù có phong cách nào, nam giới cũng có thể lựa được cho mình một chiếc G-Shock sành điệu và đầy đủ tính năng.

Xem thêm:

Nữ đeo đồng hồ Casio G-Shock được không?

Đồng hồ G-Shock Limited chưa về Việt Nam đã cháy hàng

MUA ĐỒNG HỒ G-SHOCK GIẢM ĐẾN 50% TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG>> MUA NGAY !!!