G-Shock Metal

Những điều cơ bản về đồng hồ G-Shock mà các G-FAN cần biết

Những điều cơ bản về đồng hồ G-Shock mà các G-FAN cần biết

Đồng hồ G-Shock là thành tựu lớn nhất của Casio tính đến thời điểm hiện tại. Trải qua gần 40 năm có mặt trên thị trường, đến hiện tại sức hút của G-Shock đối với nam giới vẫn không hề giảm sút. Cộng đồng G-Fan lớn mạnh và có mặt khắp nơi trên thế giới. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Review TopWatch tìm hiểu tất tần tật thông tin về đồng hồ G-Shock nhé!

Những điều cơ bản về đồng hồ G-Shock mà các G-FAN cần biết

CÂU CHUYỆN RA ĐỜI CỦA ĐỒNG HỒ G-SHOCK

Thời điểm những năm đầu thập niên 80, đồng hồ đeo tay vẫn được xem là món đồ mỏng manh, dễ vỡ. Đồng hồ không thể đeo khi vận động mạnh, không chống nước tốt. Nó đơn thuần chỉ là thiết bị xem thời gian và là một phụ kiện thời trang trên cổ tay những người tri thức. Những người lao động chân tay như công nhân, kỹ sư cơ khí… hầu như không thể sử dụng vì sự mỏng manh của đồng hồ không chịu đựng nổi môi trường khắc nghiệt. Ý tưởng về một chiếc đồng hồ không dễ dàng bị phá vỡ bắt đầu được nhen nhóm…

Cha đẻ của đồng hồ G-Shock

Kỹ sư Kikuo Ibe là người đầu tiên đưa ra ý tưởng chế tạo một chiếc đồng hồ không bị hư hỏng ngay cả khi bị rơi vào năm 1981. Ông chính là người đứng đầu của những thiết kế đồng hồ thương hiệu Casio. Ý tưởng này được ông ấp ủ khi vô tình làm rơi chiếc đồng hồ kỷ niệm của ba mình trước đó. Và từ đây, hành trình tạo nên chiếc đồng hồ G-Shock được bắt đầu.

Những điều cơ bản về đồng hồ G-Shock mà các G-FAN cần biết

Kikuo Ibe cùng với 3 kỹ sư khác cùng nhóm đã đặt ra những tiêu chuẩn thiết kế cho G-Shock. 3 tiêu chuẩn quan trọng nhất gồm: Đồng hồ phải chịu được áp suất từ độ rơi 10M, áp suất nước 10ATM và có tuổi thọ pin 10 năm. Cái tên G-Shock cũng xuất phát từ những mục tiêu này. G là viết tắt của chữ “Gravity”. G-Shock mang ý nghĩa là những chiếc đồng hồ có thể chịu được những cú sốc do trọng lực gây ra.

Các dấu mốc lịch sử của đồng hồ G-Shock

Bắt đầu nghiên cứu từ năm 1981, nhưng đến năm 1983, chiếc đồng hồ G-Shock đầu tiên mới được ra đời. Đó chính là mã DW-5000C. Kể từ đó, Casio G-Shock tập trung nghiên cứu và cho ra nhiều dòng sản phẩm mới cải tiến hơn, bền bỉ hơn và đa dạng mẫu mã như hiện tại. Một số dấu mốc quan trọng của dòng đồng hồ G-Shock gồm:

– 1983: DW-5000C – chiếc đồng hồ G-Shock đầu tiên ra mắt

– 1985: DW-5500C với mặt vuông cùng kết cấu chống bụi, bẩn ra đời

– 1987: Ra mắt đồng hồ G-Shock DW-5600 huyền thoại.

– 1989: Ra mắt AW-500 – chiếc G-Shock phỏng theo sự kết hợp giữa màn hình Analog và màn hình kĩ thuật số.

– 1992: Ra mắt DW-6100 – đồng hồ G-Shock đầu tiên có tính năng cảm ứng nhiệt độ.

– 1993: Ra mắt DW-6300 – đồng hồ G-Shock đầu tiên có chỉ số chống nước 20ATM (~200M)

– 1996: Chiếc đồng hồ mở đầu cho series MR-G – MRG-1 ra đời. Cùng năm, MRG-100 ra mắt với vỏ kim loại cùng kết cấu chống sốc

– 1999: DW-9300 – đồng hồ G-Shock chạy bằng năng lượng mặt trời đầu tiên ra mắt

– 2000: Model GW-100 kết hợp với máy chấm công và điều khiển radio ra mắt

– 2008: Ra mắt GW-9200 – đồng hồ G-Shock đầu tiên có công nghệ Multiband 6

– 2010: Ra mắt GW-3000 – đồng hồ Pilot có khả năng chịu được lực hấp dẫn ly tâm.

– 2012: Ra mắt đồng hồ G-Shock Triple Resist đầu tiên GW-4000 có khả năng chống sốc, lực hấp dẫn ly tâm và chống rung. Cùng năm, model GB-6900 với khả năng kết nối với điện thoại thông minh cũng được trình làng.

– 2014: Ra mắt GPW-1000 – mẫu đồng hồ G-Shock đầu tiên nhận được cả tín hiệu GPS và Multiband 6.

– 2017: GPW-2000 – Chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có 3 hệ thống chỉnh giờ

– 2018: GPR-B1000 RANGEMAN – Đồng hồ đầu tiên trên thế giới tích hợp định vị GPS và chạy bằng năng lượng mặt trời

– 2018: Ra mắt GMW-B5000 – mẫu đồng hồ G-Shock kim loại nguyên khối đầu tiên

– 2019: Ra mắt model GWR-B1000 có độ bền vượt trội đến nhờ chất liệu carbon

– 2019: Ra mắt đồng hồ G-Shock GA-2100

– 2020: Ra mắt đồng hồ G-Shock G-Squad GBD-H1000

Xem thêm: Khám phá lịch sử ra đời đồng hồ G-Shock

Những điều cơ bản về đồng hồ G-Shock mà các G-FAN cần biết

VÌ SAO GỌI G-SHOCK LÀ CHIẾC ĐỒNG HỒ “KHÔNG THỂ PHÁ VỠ”?

Tiêu chuẩn đầu tiên mà G-Shock đưa ra là không thể hư hỏng khi thả rơi ở độ cao 10 mét. Điều này đã thành công từ chiếc G-Shock đầu tiên. So với sự mỏng manh của đồng hồ đeo tay lúc bấy giờ thì Casio đã thành công trong việc phá vỡ giới hạn, đập tan quan niệm dễ vỡ mà con người đã áp đặt cho đồng hồ trong suốt thời gian qua.

Chưa ngừng lại ở đó, G-Shock không ngừng nghiên cứu và cải tiến để liên tiếp phá vỡ các giới hạn và tiêu chuẩn đã đặt ra trước đó. Từ tiêu chuẩn chống nước 100M lên chống nước 200M, từ thả rơi ở độ cao 10M lên 20M, và hơn thế nữa.

Những điều cơ bản về đồng hồ G-Shock mà các G-FAN cần biết

Tất nhiên, điều này không phải là lý thuyết suông. Bên cạnh thử nghiệm trong phòng thí nghiệm trước khi lên sóng, những mẫu đồng hồ G-Shock còn được test trực tiếp sau khi đã trình làng để người dùng có thể tận mắt chứng kiến sự bền bỉ của G-Shock. Có một thời gian, các clip test đồng hồ G-Shock bùng nổ mạng xã hội. Rất nhiều người thử nghiệm khả năng chống va đập của đồng hồ G-Shock qua nhiều hình thức khác nhau như: Thả rơi tự do, dùng xe cán qua, dùng búa đập, đông đá… Kết quả, trải qua vô vàn thử thách nhưng đồng hồ G-Shock vẫn hoạt động ổn định. Từ đó, G-Shock được mệnh danh là chiếc đồng hồ “không thể phá vỡ”, thách thức mọi giới hạn.

Xem thêm: Vì sao gọi đồng hồ G-Shock là chiếc đồng hồ “không thể phá vỡ”?

KHẢ NĂNG SIÊU CHỐNG NƯỚC CỦA ĐỒNG HỒ G-SHOCK

Bên cạnh khả năng chống va đập và rơi vỡ thì đồng hồ G-Shock còn được biết đến với khả năng chống nước siêu đỉnh. Chỉ số chống nước tối thiểu mà một chiếc đồng hồ G-Shock được trang bị hiện tại là 20ATM (tương đương 200M). Nó được hiểu là khả năng chịu được áp suất nước của đồng hồ. Chỉ số chống nước càng cao thì đồng hồ càng có khả năng chịu được áp suất nước mạnh.

Những điều cơ bản về đồng hồ G-Shock mà các G-FAN cần biết

Quay trở lại khái niệm chỉ số chống nước của đồng hồ đeo tay trên thị trường hiện nay, bao gồm các mức phổ biến:

– 3ATM: Mức cơ bản nhất, có thể rửa tay và đi mưa nhỏ

– 5ATM: Mức phổ biến cho các dòng đồng hồ đeo tay thời trang, có thể đi mưa, rửa tay, tắm rửa.

– 10ATM: Mức chống nước được xem là cao, có thể mang đồng hồ ngay cả khi bơi lội trong bể bơi.

– 20ATM: Mức chống nước vô cùng cao, có thể mang đồng hồ khi bơi lội, tắm biển và lặn ở độ sâu nhất định không cần dùng ống thở.

– Trên 20ATM: Mức chống nước dành cho các đồng hồ lặn chuyên nghiệp.

Có thể thấy, một chiếc đồng hồ G-Shock bất kỳ cũng được trang bị khả năng chống nước siêu đỉnh, cho phép người dùng thoải mái vận động và vui chơi dưới nước mà không cần tháo đồng hồ. Tất nhiên, nếu muốn có một chiếc đồng hồ G-Shock khả năng chống nước đỉnh hơn nữa thì bạn vẫn có thể chọn dòng G-Shock Frogman cho thợ lặn.

Xem thêm: Đồng hồ G-Shock chống nước đỉnh như thế nào?

ĐỒNG HỒ G-SHOCK CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

G-Shock là dòng đồng hồ không ngừng đổi mới. Bên cạnh ra mắt những kiểu thiết kế mới đáp ứng nhu cầu thời trang của giới trẻ, hãng cũng nghiên cứu và trình làng nhiều dòng sản phẩm cải tiến, từng bước phá vỡ kỷ lục của chính mình.

Theo phân loại của hãng, đồng hồ G-Shock hiện có những loại sau:

 1. Đồng hồ G-Shock Origin

Đây là dòng đồng hồ G-Shock mặt vuông cơ bản. Hay nói cách khác, nó bao gồm những mẫu đồng hồ G-Shock DW-5600 huyền thoại hoặc phiên bản “độ” lại từ thế hệ G-Shock DW-5000 đầu tiên. Thiết kế đặc trưng của dòng Origin chính là mặt vuông, màn hình kỹ thuật số.

Đồng hồ G-Shock Origin
Đồng hồ G-Shock Origin DW-5600SKC-1
 1. Đồng hồ G-Shock Analog-Digital

G-Shock không có đồng hồ chỉ sử dụng kim không, vì đa tính năng vẫn là một trong những điểm khác biệt đặc trưng của G-Shock. Thay vào đó, G-Shock kết hợp giữa kim và số để cho ra mắt những mẫu đồng hồ có thể xem giờ dễ dàng cả kim và màn hình điện tử. Tùy theo mẫu mà ngoài bộ kim, đồng hồ sẽ được trang bị thêm 1 hoặc nhiều mặt số phụ. Series GA-100, GA-110, GA-700… đều là đồng hồ G-Shock Analog-Digital.

Những điều cơ bản về đồng hồ G-Shock mà các G-FAN cần biết

 1. Đồng hồ G-Shock Digital

Trái với loại trên, G-Shock Digital là những mẫu đồng hồ chỉ có màn hình kỹ thuật số. Series DW-6900, DWE-5600, GM-S5600… chính là thuộc loại này.

Đồng hồ G-Shock Digital
Đồng hồ G-Shock Digital GM-S5600-1
 1. Đồng hồ G-Shock G-Lide

Đây là dòng đồng hồ thể thao dành riêng cho những người thích bộ môn lướt sóng hoặc phong cách thời trang lướt sóng. Đồng hồ có thiết kế gọn nhẹ và các tính năng đặc trưng như chức năng hiển thị đồ thị thủy triều, dữ liệu tuần trăng.

Đồng hồ G-Shock G-Lide
Đồng hồ G-Shock G-Lide GBX-100
 1. Đồng hồ G-Shock G-Squad

Mới ra mắt sau này, G-Squad dành cho những người thích tập luyện thể thao, đặc biệt là chạy bộ. Chức năng đặc trưng của dòng này là bộ đếm bước chân, tính lượng calo tiêu hao. Đặc biệt là khả năng kết nối với smartphone để sử dụng các chức năng tập luyện tiện ích.

Đồng hồ G-Shock G-Squad
Đồng hồ G-Shock G-Squad GBD-100
 1. Đồng hồ G-Shock G-Steel

G-Steel là dòng đồng hồ G-Shock cao cấp với viền kim loại đặc trưng. Các mẫu đồng hồ này sử dụng pin năng lượng mặt trời và có khả năng kết nối với điện thoại thông minh. Thiết kế cũng thiên về sự sang trọng, nam tính.

Những điều cơ bản về đồng hồ G-Shock mà các G-FAN cần biết

 1. Đồng hồ G-Shock kim loại

Dòng này bao gồm các mẫu G-Shock nguyên khối kim loại. Hiện tại đều là các phiên bản dựng lại từ những mẫu G-Shock Origin. Tất nhiên, ngoài thay đổi về vật liệu thì dòng đồng hồ cao cấp này còn được nâng cấp về mặt chức năng.

Đồng hồ G-Shock kim loại
Đồng hồ G-Shock kim loại GMW-B5000TVB-1
 1. G-Shock Master of G

Như tên gọi, nó bao gồm những mẫu đồng hồ G-Shock đặc biệt với thiết kế và tính năng chỉ có ở dòng này. Hiện bao gồm 3 loại: Land, Sky và Sea. G-Shock Master of G là niềm tự hào của G-Shock, bổ sung tính năng chống bùn, siêu chống nước và chống lại lực ly tâm: Mudmaster, Gravitymaster và Gulfmaster.

Đồng hồ G-Shock Master of G
Đồng hồ G-Shock Master of G GWG-2000TLC-1A
 1. Đồng hồ G-Shock MT-G

Được viết tắt từ Meta Twisted G-Shock được thiết kế độc quyền của Casio là dòng đồng hồ cao cấp của G-Shock. Được nhà sản xuất ưu ái sử dụng các chất liệu và tính năng đẳng cấp nhất. Đồng hồ G-Shock MTG được trang bị khả năng chống nước 200 mét. Một sản phẩm lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày và các hoạt động thể thao bơi, lặn dưới nước. Nhưng không dùng cho việc lặn sâu như các thợ lặn chuyên nghiệp.

Đồng hồ G-Shock MT-G
Đồng hồ G-Shock MT-G MTG-B2000YBD-1A

Đồng hồ G-Shock MT-G này không phải thuộc dòng đồng hồ lặn chuyên nghiệp. Nhưng việc sở hữu khả năng chống nước lớn như vậy đủ thấy sự đầu tư của hãng cho mẫu. Phần vỏ được làm bằng thép không gỉ và carbon mang lại sự cứng cáp cho đồng hồ. Trọng lượng được giảm đi đáng kể trong cách lựa chọn chất liệu. Dây đeo được hoàn thiện bằng nhựa Composite được bao bọc bởi lớp kim loại rỗng. Mang lại sự hoàn hảo cho tổng thể.

Đồng hồ G-Shock MT-G hiện đang có giá dao động từ 25 – 50 triệu tùy mẫu mã và tính năng. Đối với người dùng G-Shock có thể đây là sản phẩm có giá cao. Nhưng đồng hồ mang nhiều tính năng hiện đại cùng chất liệu gia công cao cấp thì đây lại là sản phẩm mức giá hời. Trên thế giới nếu đồng hồ trang bị như này có mức giá thường rất cao.

 1. Đồng hồ G-Shock MR-G

MR-G là dòng đồng hồ G-Shock được yêu thích với các thiết kế khá đặc biệt và nhiều sản phẩm mang đậm dấu hiệu của nền văn hóa Nhật Bản cùng tinh thần của các chiến binh samurai. Mà ở đây cụ thể hơn là gam màu xanh lam quân đội đại diện cho sự chiến thắng có tính lịch sử lâu đời ở xứ sở hoa anh đào. Thêm vào đó, kiểu dáng đặc trưng của dòng sản phẩm này sẽ là mặt tròn to bản cùng các chi tiết góc cạnh vô cùng phức tạp, tạo nên một tổng thể đầy tính nghệ thuật và cổ điển. Đồng hồ G-Shock MR-G lại sở hữu các chức năng như hệ thống định vị toàn cầu, điều khiển bằng sóng vô tuyến, Tough Movement và Smart access. 

Đồng hồ G-Shock MR-G
Đồng hồ G-Shock MR-G MRG-B2000B-1A1

MR-G đều là các sản phẩm được trang bị nhiều tính năng hữu dụng và độ bền vượt trội. Nhiều tính năng chung được cài đặt ở cả hai dòng này chính là khả năng sạc pin bằng năng lượng mặt trời và khả năng chống nước đỉnh cao ở độ sâu 200 mét cho bạn thoải mái tận hưởng các hoạt động dưới làn nước mát. Thêm vào đó, chống va đập và chống từ cũng là ứng dụng được tích hợp trên nhiều sản phẩm này để bảo vệ tốt các thiết kế thời trang và công nghệ. 

Xem thêm: Đồng hồ Casio G-Shock có những dòng nào?

G-SHOCK ĐA CHỨC NĂNG VÀ ĐA DẠNG THIẾT KẾ

Đa chức năng

Chỉ sơ lược về các dòng đồng hồ G-Shock kể trên cũng đủ biết đồng hồ G-Shock đa chức năng như thế nào. Mỗi một dòng đều sở hữu những chức năng đặc trưng riêng để phục vụ cho các yêu cầu của người dùng. Đồng hồ không đơn giản chỉ là vật xem thời gian mà còn là người bạn đồng hành thông minh.

Những điều cơ bản về đồng hồ G-Shock mà các G-FAN cần biết

Tuy nhiên, ngay cả những dòng đồng hồ G-Shock cơ bản thì các tính năng được trang bị cũng nhiều không kém. Tính sơ sơ, có đến chục tính năng được trang bị, đáp ứng các nhu cầu sử dụng phổ biến hàng ngày. Các tính năng này bao gồm:

 • Cấu trúc chống va đập
 • Khả năng chống nước 200M
 • Đồng hồ bấm giờ thể thao
 • Đồng hồ đếm ngược
 • Lịch tự động
 • Đồng hồ báo thức
 • Tín hiệu thời gian
 • Đèn Led
 • Giờ thế giới

G-Shock là đồng hồ nhiều SKU nhất trên thế giới

Cho đến hiện tại, đồng hồ G-Shock chính là dòng đồng hồ nhiều SKU nhất trong thế giới đồng hồ. Hay nói cách khác, đây là nhãn hiệu có nhiều mẫu mã nhất. Con số còn không ngừng được tăng lên hàng năm. Cùng một kiểu thiết kế, Casio sẽ tung ra nhiều phiên bản màu sắc khác nhau để khách hàng dễ dàng chọn lựa mẫu mã yêu thích. Giống như thời trang vậy, G-Shock cũng không ngừng tự làm mới chính mình.

Những điều cơ bản về đồng hồ G-Shock mà các G-FAN cần biết

Xem thêm: Tìm hiểu về các chức năng của đồng hồ G-Shock

ĐỒNG HỒ G-SHOCK VÀ KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH VỚI SMARTPHONE

Không phải mẫu đồng hồ G-Shock nào cũng có khả năng kết nối với điện thoại thông minh. Nhưng với sự phát triển của công nghệ, ngày càng có nhiều dòng đồng hồ G-Shock được trang bị chức năng thông minh này. Điển hình như dòng G-Shock G-Squad, G-Shock G-Steel.

GBA-900 - Đồng hồ Casio G-Squad hot nhất năm 2021

Đồng hồ sẽ liên kết với điện thoại thông minh qua một ứng dụng của hãng (G-Shock Connected, G-Shock Move). Người dùng chỉ cần tải ứng dụng về máy, sau đó bật chức năng kết nối bluetooth của đồng hồ và điện thoại lên để liên kết chúng. Sau khi kết nối, bạn có thể thao tác các chức năng của đồng hồ ngay trên điện thoại. Tùy vào chức năng của từng dòng G-Shock mà sẽ có sự khác nhau khi sử dụng. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về chức năng bluetooth của đồng hồ qua bài viết dưới đây.

Xem thêm: Đồng hồ G-Shock và khả năng tương thích với điện thoại thông minh

HƯỚNG DẪN CÁCH PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ G-SHOCK CHÍNH HÃNG

Đi cùng với sự nổi tiếng, đồng hồ G-Shock cũng chính là một trong những dòng đồng hồ đang bị làm giả, nhái hàng đầu trên thị trường hiện nay. Các mẫu G-Shock fake có vẻ ngoài thoạt nhìn tương đương nhưng lại không có được cấu trúc bền bỉ của G-Shock. Khi sử dụng dễ hư hỏng, độ chính xác kém, chức năng không nhiều.

Những điều cơ bản về đồng hồ G-Shock mà các G-FAN cần biết

Để mua được đồng hồ G-Shock chính hãng, bạn cần chú ý những điều sau:

– Kiểm tra kỹ hộp đựng và đồng hồ. Mỗi một chiếc đồng hồ G-Shock đều có hộp đựng riêng, gồm hộp giấy bên ngoài và hộp thiếc bên trong. Bạn cần chú ý đến thông tin trên hộp với nắp lưng đồng hồ có đồng nhất không, có bị sai chính tả không?

– Kiểm tra thẻ bảo hành đi kèm: Đồng hồ G-Shock chính hãng tại Việt Nam được bảo hành 5 năm. Có 2 hình thức bảo hành: Bảo hành thẻ giấy của đại lý và bảo hành điện tử của đại diện phân phối tại Việt Nam.

– Tem chống giả là cách dễ nhất để phân biệt đồng hồ G-Shock fake và real. Tem chống giả được dán sau nắp lưng đồng hồ G-Shock, có màu vàng và hiệu ứng 7 màu lấp lánh. Khi nghiêng qua trái, phải sẽ có các ký tự ẩn hiện ra.

– Tốt hơn hết, hãy mua hàng tại các điểm bán đồng hồ G-Shock chính hãng.

Xem thêm: Hướng dẫn phân biệt đồng hồ G-Shock chính hãng cực đơn giản

MUA ĐỒNG HỒ G-SHOCK CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Với độ phủ sóng rộng rãi của đồng hồ G-Shock như hiện nay, không khó để tìm được điểm mua đồng hồ G-Shock chính hãng. Bạn có thể mua trực tiếp hoặc mua online.

– Mua trực tiếp:

+ Đến các cửa hàng bán lẻ của Anh Khuê Watch – Đại diện phân phối đồng hồ G-Shock tại Việt Nam.

+ Mua tại các đại lý phân phối đồng hồ Casio trên toàn quốc. Lựa chọn các đại lý có chứng nhận phân phối, có độ uy tín cao và chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo. Một số địa điểm gợi ý: Đồng hồ Hải Triều, Thế giới di động, PNJ, Shopdongho…

Những điều cơ bản về đồng hồ G-Shock mà các G-FAN cần biết

– Mua online:

+ Cách trực tiếp nhất là mua tại website của Anh Khuê Watch -> Tại đây.

+ Mua trên các sàn thương mại điện tử để có giá ưu đãi. Tuy nhiên, cần phải chọn đúng gian hàng chính hãng để tránh hàng giả, nhái nhé. Link gian hàng: TIKISHOPEELAZADA . 

Xem thêm: Mua đồng hồ G-Shock chính hãng ở đâu?

CÁC DÒNG G-SHOCK NỔI BẬT NHẤT HIỆN NAY

Bên cạnh sức hút bền bỉ của những mẫu đồng hồ G-Shock huyền thoại như DW-5600, rất nhiều dòng G-Shock tuy mới ra mắt sau này nhưng đã nhanh chóng trở thành “đại trụ” của G-Shock. Sau đây chính là một số dòng G-Shock đang làm mưa, làm gió trên thị trường:

– Đồng hồ G-Shock GA-2100: Dòng đồng hồ với thiết kế mặt bát giác đặc trưng đã phá vỡ quan niệm về đồng hồ G-Shock là phải hầm hố, vỏ lớn, dày. Ngay từ khi ra mắt, GA-2100 đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt trong cộng đồng G-Fan. Nó được xem là chiếc đồng hồ G-Shock mỏng nhất.. Thiết kế tinh tế, cá tính nhưng cũng rất sang trọng và thời thượng.

– Đồng hồ GA-2000: Trước GA-2100, GA-2000 là dòng đồng hồ gây được ấn tượng mạnh và bán chạy hàng đầu những năm 2020. Dòng đồng hồ này sử dụng cấu trúc bảo vệ lõi carbon, nhờ vậy giúp tăng cường bảo vệ bộ máy và chống va đập vượt trội hơn nữa. Thiết kế cũng có những cải tiến độc đáo, mạnh mẽ và cool ngầu.

Những điều cơ bản về đồng hồ G-Shock mà các G-FAN cần biết

– Đồng hồ G-Shock GBA-900: Đây là dòng đồng hồ mới ra mắt sau này, thuộc dòng G-Shock G-Squad. Tuy ra mắt vào thời điểm cả thế giới đang gồng mình đối phó với đại dịch Covid-19 nhưng GBA-900 vẫn nhận được sự đón nhận và quan tâm rộng rãi của G-Fan.

– Đồng hồ G-Shock GA-110: “Đỉnh lưu” của dòng G-Shock vỏ lớn không thể không gọi tên GA-110. Thiết kế của dòng đồng hồ này được xem là huyền thoại và không bao giờ lỗi thời. Vậy nên năm nào các item của GA-110 cũng bán rất chạy.

– Đồng hồ G-Shock DW-5600: Phiên bản G-Shock huyền thoại với mặt vuông hơn 30 năm có mặt trên thị trường vẫn chưa ngừng hot. Kiểu mặt vuông mang chút cổ điển, giá thành bình dân cùng mẫu mã đa dạng mang đến cho các bạn trẻ nhiều sự lựa chọn, thoải mái đeo và kết hợp trang phục mình muốn.

Xem thêm: 10+ dòng đồng hồ G-Shock nổi bật nhất hiện nay

Những điều cơ bản về đồng hồ G-Shock mà các G-FAN cần biết

TỔNG KẾT

Có thể nói, đồng hồ G-Shock là một trong số ít những thương hiệu đồng hồ dành cho giới trẻ không bị lụi tàn bởi thời gian. Khi thời đại công nghệ lên ngôi, smartwatch tràn ngập thị trường, đồng hồ G-Shock vẫn có một chỗ đứng vững chắc. Điều này không chỉ nhờ vào độ bền “không thể phá vỡ” của G-Shock mà còn nhờ vào sự cải tiến không ngừng nghỉ của G-Shock qua từng năm. Giữ vững giá trị cốt lõi của G-Shock nhưng vẫn bắt kịp xu hướng của thị trường.

Nếu bạn đang đeo trên tay một chiếc đồng hồ G-Shock, bạn hãy tự hào vì lịch sử 40 năm của G-Shock. Đặc biệt, cho đến hiện tại thì nó vẫn là dòng đồng hồ vô địch về độ bền, chưa có đối thủ nào có thể vượt qua. 

Xem thêm nhiều bài viết các bài review đồng hồ G-Shock mới nhất.

Lưu Ý: Nếu bạn đang tìm mua cho mình 1 chiếc đồng hồ làm phù kiện thời trang, muốn tìm kiếm các thông tin giới thiệu mẫu đồng hồ mới nhất hiện nay, các thông tin đánh giá đồng hồ, các thông tin review đồng hồ, hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản đồng hồ thì REVIEWTOPWATCH.COM sẽ giúp bạn phần nào có thể tự tin có thể chọn cho mình 1 chiếc đồng hồ phù hợp với túi tiền và phong cách thời trang của bạn. Tham khảo một số nơi uy tín bán đồng hồ chính hãng mà REVIEWTOPWATCH.COM đã tìm hiểu và đặt hàng Tại nhà phân phối Anh Khuê Watch | Tại Tiki | Tại Lazada | Tại Shopee
Tin tài trợ: Nếu bạn là một người thích cái đẹp, thích làm đẹp và còn thích làm đẹp cho mọi người thì có thể tham khảo tại Dr Ánh (dranh.edu.vn) có các thông tin về học massage body , học điều trị mụn , học chăm sóc da , học nối mi hoặc học kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp . Với nhiều kinh nghiệm thực tế và sự tận tâm Dr Ánh sẽ giúp bạn có thể tự tin làm đẹp cho mọi người, xây dựng 1 spa hút khác.
Trần Trúc
Trần Trúc
Articles: 42